Home / Rao Vặt Tổng Hợp / Những kiến thức về tarot người mới bắt đầu nên biết

Những kiến thức về tarot người mới bắt đầu nên biết

Tarot là một công cụ trao quyền năng đầy thú vị, nhưng để có thể sử dụng thành thạo, trước hết bạn sẽ cần phải có một hệ thống kiến thức tốt về Tarot và thế giới của Tarot.Tìm hiểu như thế nào để có thể sử dụng thành thạo? Cho dù bạn sử dụng Tarot vào mục đích gì chăng nữa, giải bài, tiên tri, phát triển nhân cách, thực hiện các nghi thức hay nghi lễ nào đó…, thì bạn đều cần phải trang bị cho mình một nền tảng hiểu biết cho mục đích sử dụng đó.

1. Cách hoạt động của các lá bài Tarot

Nhiều người thường nghĩ rằng hoạt động giải bài tarot là một người phụ nữ trong trang phục phù thủy, cô ấy đang ngồi trên chiếc khăn trải bàn ở bàn và tiên tri.

Nhưng đây không phải là bản chất của những lá bài Tarot. Trên thực tế, những lá bài này không thực sự cho bạn biết số phận hay tương lai của bạn. Theo “The Secret Order of the Golden Dawn”, “Nguồn thông tin quan trọng nhất đến từ bên trong bạn. Các lá bài Tarot sẽ giúp bạn tiếp cận siêu tự ngã của mình.”

Xem thêm: Top 5 Bộ Bài Tarot/Oracle Dành Cho Dịp Halloween

Nhưng nó có nghĩa gì? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu nhiều ý tưởng về lá bài tarot và cách những lá bài có thể cho bạn biết bất cứ điều gì về bản thân bạn. Bạn sẽ hiểu tại sao bài tarot hoạt động theo cách này, và tại sao khả năng trí óc không cần thiết để thực hiện việc truyền bài tarot.

Top 10 Bộ Bài Tarot Phù Hợp Nhất Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

 

Khi nói đến việc giải bài tarot, điều đầu tiên cần biết là có hai loại giải bài tarot khác nhau: giải bài toán và giải bài toán mở. Sử dụng các giải pháp dựa trên vấn đề, bạn sẽ giải quyết các vấn đề liên quan đến các vấn đề cụ thể. Tarot không có ý định trả lời câu hỏi có hay không. Những lá bài Tarot không nên được sử dụng để quyết định vấn đề mà nên được sử dụng như một kim chỉ nam để giúp bạn đưa ra quyết định của riêng mình. Vì vậy, cách đặt câu hỏi rất quan trọng.

2. Cấu trúc của lá bài Tarot

Có nhiều bộ bài Tarot khác nhau, và không có số lượng bài tiêu chuẩn cho mỗi bộ bài. Mặc dù phong cách và hình ảnh khá khác nhau, nhưng các bộ sưu tập ẩn và ý nghĩa của chúng là tương tự nhau. Bài Tarot dựa trên nhiều chủ đề khác nhau, chẳng hạn như thiên nhiên, động vật, tưởng tượng, rồng, v.v. Bộ bài phổ biến nhất là Rider Waite Tarot, được phát hành vào năm 1909 bởi nhà xuất bản Rider ở Anh. Tác giả của bộ bài này là A.E. Waite bí ẩn của Secret Society of Golden Dawn. Nghệ sĩ là Pamela Colman Smith (Pamela Colman Smith). Kể từ đó, bộ bài 78 lá này đã nhanh chóng trở nên phổ biến ở Hoa Kỳ và được coi là “bộ bài tarot tiêu chuẩn” trong cộng đồng Tarot.

Xem thêm: Top 5 ca khúc nhạc phim hoạt hình Nhật Bản được yêu thích nhất

Bộ bài tarot bao gồm bí ẩn chính và bộ bài ẩn phụ. Giống như bộ bài chơi, bộ bài Tarot bao gồm bốn bộ bài phụ. Thay vì quân bích, trái tim, kim cương và cây gậy ở mặt bên của lá bài, bốn lá bài tarot ẩn nhỏ sẽ là cây đũa phép, thanh kiếm, chiếc cốc (cốc) và ngôi sao năm cánh (tiền).

Mỗi tập hợp con có một ý nghĩa liên quan đến một lĩnh vực cụ thể của cuộc sống. Số thẻ trong các bộ bài ẩn phụ này từ 1 (Át) đến 10, và cũng bao gồm các thẻ của triều đình-Vua, Nữ hoàng, Hiệp sĩ và Trang. Lá bài thứ cấp đại diện cho những vấn đề nhỏ hơn và nhiều hơn hàng ngày trong cuộc sống.

12 Bộ Bài Tarot Dành Cho Người Mới Bắt Đầu - Tarot Việt Nam 2020

3. Bản đồ trải bài Tarot

Trước khi giải bài, người xem sẽ xáo bài. Một số người cho rằng việc tổ chức lại lá bài này sẽ giúp truyền năng lượng từ người quan sát sang bộ bài. Người xem cũng sẽ tập trung vào các vấn đề hoặc lĩnh vực mà họ muốn được hướng dẫn trong quá trình sắp xếp lại.

Xem thêm: Top 3 Lá Bài Tarot Nói Về Thành Công và Thành Tựu

Sau khi xáo trộn các quân bài, người giải sắp xếp các quân bài đã rút ra theo một đồ thị gọi là phân tán. Mỗi vị trí trong spread đều có ý nghĩa riêng, và có nhiều spread khác nhau, từ một lá đơn cho đến 78 lá hoàn chỉnh. Việc sử dụng cách truyền nào sẽ phụ thuộc vào người giải và dạng bài toán cụ thể. Một số bảng tính sẽ tập trung nhiều hơn vào các loại thông tin cụ thể. Ví dụ, một kiểu giao tiếp có thể tập trung nhiều hơn vào các vấn đề tình cảm và một kiểu giao tiếp khác có thể cung cấp nhiều thông tin hơn. Một trong những spread phổ biến nhất là Celtic cross. Tuy nhiên, có rất nhiều bảng tính dành riêng cho việc giải bài tarot và người giải thậm chí có thể tạo ra kế hoạch mở rộng của riêng mình.

4.Trở thành người giải bài tarot

Để học kỹ năng giải bài tarot, bạn cần đọc nhiều sách, tham gia các khóa học, hoặc được cộng đồng hoặc tổ chức chứng nhận công nhận. Các khóa học Tarot có thể được cung cấp trực tuyến hoặc trực tiếp thông qua tổ chức Tarot hoặc những người hướng dẫn tarot độc lập. Có nhiều tổ chức cấp chứng chỉ cho Người giải bài Tarot. Nói chung, quá trình này như sau:

12 Bộ Bài Tarot Dành Cho Người Mới Bắt Đầu 2020

Hoàn thành bài kiểm tra cơ bản. Bạn được coi là người có kiến ​​thức để giải bài Tarot.
Các tình nguyện viên trao giải thưởng cho những người có nhu cầu và chấp nhận ý kiến ​​của họ để chứng minh khả năng giải bài tarot của họ.

Cần ít nhất 300 lần thử hoặc ít nhất 600 giờ làm việc để hoàn thành dịch vụ tự nguyện hoặc các chi phí có trách nhiệm để chứng minh rằng bạn có thể trở thành một nhà giải pháp chuyên nghiệp.

Được công nhận bởi cộng đồng Tarot hoặc tổ chức Tarot nổi tiếng.Bạn không chắc có nên đi theo con đường trở thành người giải bài Tarot chuyên nghiệp hay không? Bạn đã luôn ước mình có thể nhìn thấy những lá bài tarot. Xem thêm những bộ bài tarot cho người mới bắt đầu.

Giải pháp nào làm facebook hiệu quả ?