Home / Facebook marketing / Linki SEO z portali Google+ Facebook Twitter – Linki społecznościowe

Linki SEO z portali Google+ Facebook Twitter – Linki społecznościowe

Hi! Tôi là Adam Chrzanowski và trong nhiều năm đối phó với tiếp thị, Internet tiếp thị và định vị.

Tôi mời các bạn xem đoạn video ngắn này do đó, bạn có thể tìm hiểu thêm về các liên kết xã hội và cuối cùng đưa ra quyết định về cách bạn sử dụng chúng để đạt được vị trí hàng đầu trong công cụ tìm kiếm.

Nhưng trước khi chúng tôi đi thêm nữa, tôi có một yêu cầu nhỏ để bạn.

Theo dõi kênh của tôi bằng cách nhấp vào nút này! Kết quả là, khi tôi xuất bản nhiều bộ phim về các vị trí và tiếp thị Internet cùng một lúc về nó, bạn sẽ.

Bạn sẽ luôn được hẹn hò với những tin tức mới nhất các ngành công nghiệp tiếp thị Internet.

Nhấn vào ngay và tham gia lãnh đạo vị.

Bạn nghĩ thế nào.

tại sao website của bạn phải có liên kết với các mạng xã hội? Tại sao bạn cần nó? Điều gì sẽ được chứng minh trong một số lượng lớn các liên kết hướng đến trang web mạng xã hội của bạn? Làm thế nào họ sẽ ảnh hưởng đến vị trí của nó? Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi sau đó xem video để kết thúc! Câu hỏi quan trọng nhất là lý do tại sao nó là rất quan trọng đến chiến lược định vị của bạn sẽ đưa vào liên kết tài khoản với các mạng xã hội? Điều này quan trọng bởi vì Google tin rằng khi người ta viết về trang web của bạn hoặc cung cấp khác địa chỉ của nó, nó có nghĩa là nó là quan tâm, mà nó là cái gì xứng đáng giới thiệu! Và nếu như vậy, nó là giá trị nó để hiển thị trong kết quả tìm kiếm từ các trang web khác.

Trường hợp, sau đó, bạn có thể đặt liên kết như vậy? Ví dụ: Facebook, Google +, Twitter, Linkedin, Goldenline, YouTube Và nhiều dịch vụ khác thuộc loại này.

Phần lớn đây! Và đây chỉ là đỉnh của tảng băng trôi.

Các liên kết trong các mạng xã hội có thể là một nguồn cho các liên kết không giới hạn SEO cho trang web của bạn.

Không có giới hạn hoặc hạn chế đến một miền duy nhất.

Sau khi tất cả, càng có nhiều người ủng hộ trang web của bạn, nó càng phải có giá trị! 😉 Vẫn còn bạn đang tìm kiếm các liên kết từ các trang web có PR cao? Hãy nhớ rằng các trang web mạng xã hội phổ biến có PR từ 7 đến 9! Hãy nhớ rằng các mạng xã hội có thể được liên kết dễ dàng hoặc tạo ra tất cả các kết nối mạng của họ.

Tất cả phụ thuộc vào những gì bạn cần – dịch vụ kinh tế hoặc Premium.

Liên kết kinh tế xã hội là những người chỉ đơn giản là cung cấp địa chỉ của trang web của bạn, cùng với các từ khóa.

Google + có vẻ như mục mẫu: Có trên Facebook Và như vậy với Twister Hệ thống này là đơn giản – mỗi mục chỉ đạo trực tiếp đến trang web của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn xác định vị trí một cụm từ cạnh tranh cao, bạn cần phải tự hỏi mình các mối liên kết kinh tế sẽ là đủ cho.

Nó có thể bật ra rằng để tăng vị trí của bàn tay của bạn, bạn cần phải nhận được các liên kết tốt hơn.

Điều quan trọng là mạng xã hội cung cấp như một cơ hội! cái nhìn cao cấp như các liên kết trong các mạng xã hội? Liên kết cao cấp dựa trên việc xây dựng các mục toàn bộ lệnh hệ thống có chứa các liên kết.

Các mục cao cấp chính phải là một mục nhập văn bản đáng tin cậy, tức là ví dụ.

Theo jakiektóry cũng rất hài lòng với dịch vụ của bạn hoặc những gì ông tìm thấy trên trang web của bạn, GOS người dùng rằng điều này được chia sẻ với những người khác.

Sau đó, liên kết nên polubiony cho ít nhất 5 người và phải nhận được năm 1.

Ngoài ra, nhập cảnh phải được phổ biến, trong đó được chia sẻ bởi những người thưởng thức nó.

Bằng cách này, chúng ta có được một mục được yêu thích và được khuyến khích và 5-chia sẻ.

Tổng cộng có 6 liên kết.

Quan trọng hơn, nếu các liên kết được đặt trong Google+ là thêm bạn được tự tin rằng Google sẽ thông báo cho họ! Một bài viết lợi thế trong Google+ hoặc Twitter là bài viết cá nhân tháng năm ± url độc đáo của nó hoặc để trục lợi, mà còn có thể liên kết các mục dữ liệu hình thành một kim tự tháp.

Đạt được các liên kết xã hội, tất nhiên, công việc khó khăn, đặc biệt là ở giai đoạn thiết lập tài khoản.

Điều bắt buộc để bảo vệ các mạng xã hội và đảm bảo nặc danh, liên quan đến, trong số những người khác, tại mỗi thay đổi địa chỉ IP.

Nhưng một khi bạn tạo một tài khoản bạn có thể sử dụng chúng nhiều lần.

Do đó, nếu bạn có vị trí nhiều trang là tự hồ sơ thiết lập có thể được cho bạn một sáng kiến ​​khả thi.

Nếu bạn không có thời gian cho việc thành lập các profile và bạn có thể chèn các liên kết họ chỉ đơn giản là mua ví dụ.

trên Allegro.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các liên kết mạng xã hội và làm thế nào để kiếm được chúng, tôi mời bạn để đào tạo video-learning trên kỹ thuật SEO và các khía cạnh thực tế của tăng liên kết xã hội.

Trong bộ phim này, bạn sẽ tìm thấy một liên kết để đào tạo.

Và nếu bạn muốn chủ động định vị trang web của bạn bắt đầu từ ngày hôm nay, này vào bộ phim cũng có thể tìm thấy một liên kết để bán đấu giá của tôi trên Allegro, thông qua đó một cách nhanh chóng giành được hơn hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn cộng đồng liên kết! Quyết định những gì là tốt nhất cho bạn và bắt đầu ngày nay Chúc may mắn! Tôi nhìn thấy bạn trong TOP 10! www.

Kursyonline.

Eu.

Giải pháp nào làm facebook hiệu quả ?