Home / Facebook marketing / Hớp hồn với ngôi nhà có bức tường gạch đóng mở độc đáo

Hớp hồn với ngôi nhà có bức tường gạch đóng mở độc đáo

Ngôi nhà có diện tích 4 x 8m tại Pingyang City đã thu hút sự tò mò và phấn khích của nhiều người thông qua thiết kế nhà hiện đại, độc đáo và lạ mắt. Mặt trước và mặt sau của ngôi nhà được trang bị hai bức tường gạch đất nung mở và đóng để giúp giảm âm thanh. Tiếng ồn lớn, tránh bụi.

Kiến trúc sư đã dựa vào vị trí để thiết kế ngôi nhà. Vì nó nằm giữa các khu đô thị lớn, có vấn đề với tiếng ồn và ô nhiễm không khí, vì vậy việc chọn loại tường này sẽ giúp ngôi nhà tránh được ô nhiễm. Thiết kế tường gạch nửa kín và nửa mở này có thể hoàn thành nhiệm vụ ngăn cách và kết nối các không gian.

Gợi ý: Top 3 lưu ý thiết kế nội thất nhà ở ấn tượng không nên bỏ qua

Hai bức tường gạch đất nung được coi là lá chắn của ngôi nhà. Các viên gạch được phân loại từ rỗng sang rắn, và màu sắc thay đổi từ mộc mạc sang trắng. Toàn bộ ý định của kiến ​​trúc sư là đảm bảo sử dụng hợp lý theo không gian tự nhiên và riêng tư được sử dụng trong ngôi nhà. Thông qua thiết kế thú vị này, ngôi nhà có ý nghĩa cao về vẻ đẹp, nhưng nó vẫn có thể đáp ứng yêu cầu của chủ nhân của một không gian sống thuận tiện.

Thích Thú Với Ngôi Nhà Có Bức Tường Gạch Đóng Mở 1

Bước vào không gian nội thất, chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ phải thốt lên, bởi vì nó không chỉ đẹp mà còn quá đẹp. Chủ nhân đã chọn một phong cách tối giản để trang trí mỗi phòng. Nó trông rất đơn giản, nhưng không tầm thường, bởi vì chúng toát lên sự tinh tế, độc đáo, để bất cứ ai ở đây cũng phải ngưỡng mộ.

Gợi ý: Mê mẫn với căn hộ 57m2 thật khang trang

Do sự kết hợp hoàn hảo của không gian đệm (như cây thông, hành lang và cây xanh), ngôi nhà này nổi bật. Đặc biệt nhờ hai bức tường gạch đất nung, chúng có thể giảm thiểu tác động tiêu cực của môi trường, thông gió, điều hòa không khí và ánh sáng tốt.

Thích Thú Với Ngôi Nhà Có Bức Tường Gạch Đóng Mở 2

Mỗi góc nhà đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên, giúp tiết kiệm hóa đơn tiền điện. Ngoài ra, có rèm cửa phía sau bức tường gạch, vì vậy đừng lo lắng về việc nó bị ảnh hưởng bởi mưa hoặc ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Xem thêm: Top 5 lưu ý khi thiết kế nội thất nhà ở đúng phong thủy

Thiết Kế Ngôi Nhà Gạch Có Bức Tường Gạch Đóng Mở 3

Kiến trúc sư đã chọn một thiết kế sàn lệch, chia không gian thành các phòng nhỏ để tối ưu hóa diện tích sử dụng, đồng thời giúp ngôi nhà đón ánh sáng và gió tốt hơn. Thông thường, thiết kế này thường phù hợp cho các gia đình có trẻ em và người già, vì chỉ có một vài cầu thang dẫn đến một phòng khác. Ngoài ra còn có nhiều ô cửa nhỏ để kết nối với sàn, do đó làm tăng sự giao tiếp giữa các phòng.

Thiết Kế Ngôi Nhà Gạch Có Bức Tường Gạch Đóng Mở 4

Hệ thống cầu thang cũng được coi là một điểm nhấn khi được bố trí xung quanh nhà. Cầu thang xoắn ốc giúp thay đổi tầm nhìn, tiết kiệm không gian và cũng giúp các thành viên trong gia đình dễ dàng kết nối với nhau.

Gợi ý: Những nguyên tắc phong thủy trong nhà bếp không nên bỏ qua

Thiết Kế Ngôi Nhà Gạch Có Bức Tường Gạch Đóng Mở 5

Trong thiết kế, bạn có thể bỏ qua khu vườn tươi tốt, đồng thời đảm bảo sự yên tĩnh và truyền cảm hứng cho chủ nhà. Nhiều người quan tâm đến căn phòng. Đây cũng là một nơi lý tưởng để các thành viên trong gia đình thư giãn.

Sau khi nhìn thấy ngôi nhà, bạn có ý tưởng độc đáo nào về ngôi nhà không? Ai lại không muốn có một không gian sống đẹp và lý tưởng như vậy?

Nếu bạn không có ý tưởng nào, đừng lo lắng, đội ngũ kiến ​​trúc sư giàu kinh nghiệm của Thanh Thịnh sẽ hết lòng hỗ trợ bạn để bạn có một không gian sống có thể đảm bảo tính thẩm mỹ cao và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

nguồn: https://suachuanhathanhthinh.com/ngoi-nha-co-buc-tuong-gach-dong-mo/

Giải pháp nào làm facebook hiệu quả ?