Home / Facebook marketing / Google AdWords Tutorial March 2016! How to Make Google Search Ads and do YouTube Video Advertising!

Google AdWords Tutorial March 2016! How to Make Google Search Ads and do YouTube Video Advertising!

– Nếu bạn muốn tìm hiểu về Google AdWords, Tôi nghĩ rằng bạn có thể yêu video này.

Tôi rất biết ơn bạn ở đây với tôi bởi vì Tôi đấu tranh rất nhiều làm cho quảng cáo của mình trên Google.

Tôi đã có rất nhiều thành công tại quảng cáo trên Google AdWords và tôi sẽ cung cấp cho bạn tốt nhất của những gì tôi biết về Google AdWords phải ở đây cho miễn phí để bạn có thể có một cơ hội tốt hơn học Google AdWords hơn tôi đã làm trong năm 2011 khi tôi bắt đầu cố gắng tìm hiểu Google AdWords.

Tôi đang làm sống này với bạn ở đây và đem lại cho bạn một cái nhìn bên trong tài khoản Google AdWords của tôi như tôi làm cho quảng cáo mới rằng tôi thực sự sẽ được chạy trên Google AdWords.

Nếu bạn muốn xem những gì tôi đã làm cho đến nay, đây là những gì tôi đã làm, tôi có 83.

000 $ Tôi đã dành giờ trong tài khoản Google AdWords của tôi, Tôi đã lái 5,988 bán hàng theo dõi với chi phí trung bình $ 12 cho mỗi chuyển đổi.

Bây giờ, đó là tất cả của tổng số chiến dịch của mình.

Những cái tôi đang thực sự chạy đang chạy ở mức trung bình dưới tám đô la cho mỗi chuyển đổi như tôi tiếp tục cải thiện.

Tôi bán những gì và những gì sản phẩm tôi sẽ quảng cáo? Sản phẩm này là tuyệt đối quan trọng với Google AdWords.

Một sản phẩm tốt có thể bán thực sự tốt ngay cả với các quảng cáo khủng khiếp.

Một sản phẩm xấu với quảng cáo hoàn hảo sẽ vẫn không bán.

Những gì tôi sẽ hiển thị cho bạn làm quảng cáo cho là trong thực tế Google AdWords của tôi tất nhiên, vì vậy đây là một kết hợp tuyệt đẹp vì hướng dẫn này video mà tôi đang làm quảng cáo cho còn sau đó gián tiếp và trực tiếp, tùy thuộc vào cách bạn nhìn vào nó, thúc đẩy quá trình Google AdWords của tôi trên Udemy.

Đây là một khóa học giờ 17-cộng với nơi tôi chia sẻ tất cả mọi thứ tôi biết về Google AdWords với bạn, trong đó có câu chuyện của riêng cá nhân của tôi với Google AdWords của tôi khởi đầu vào năm 2011 và đã làm khủng khiếp với các quảng cáo của mình trên Google, lãng phí tất cả các loại tiền, thất bại, đấu tranh, có tài khoản của tôi bị đình chỉ, và đã bỏ về Google AdWords.

Tôi chia sẻ điều đó và nhiều hơn nữa với các bạn trong khóa học này, và tôi sẽ thực sự thúc đẩy quá trình này trong các quảng cáo tôi thực hiện ở đây với bạn trong hướng dẫn.

Bây giờ, tôi đã thực hiện rất nhiều các khóa học như thế này trên Udemy.

Nếu bạn không biết tôi là ai nào, tôi là Jerry Banfield, Tôi dạy 51 lớp trên Udemy, tôi có 100.

000 sinh viên, vì vậy tôi chia sẻ điều này với bạn nếu bạn đã không nghe nói về tôi để xác nhận rằng tôi đáng học tập với, mà rất nhiều người khác trước khi bạn đã trải qua rất nhiều thời gian học tập tạo cho tôi, đảm bảo rằng học từ tôi là một ý tưởng tốt, và bây giờ bạn có thể nhìn thấy bạn đang ở đây với chúng.

Tôi rất biết ơn những gì tôi đã thực hiện trên Google AdWords là nền tảng của những gì đã xảy ra với bán các khóa học của tôi trên Udemy.

Tôi chỉ cho bạn với điều này bởi vì đây là những gì có thể.

Điều này hoàn toàn là vẫn không thể tin được với tôi.

Hai năm trước, tôi đã đấu tranh để thực hiện bất kỳ tiền trực tuyến, Tôi đã gần như phá sản.

Bây giờ Udemy đã trả tiền cho tôi nhất của điều này, họ vẫn phải chi trả hai tháng cuối năm bán hàng, vì vậy đó là khoảng 50.

000, tôi phải chờ đợi một vài tháng cho điều đó.

Điều này đã xảy ra chủ yếu ở phần lớn thông qua các quảng cáo của Google, do đó 83.

000 này tôi đã dành trên các quảng cáo của Google đã kết hợp để tạo ra này.

Vì vậy, tôi chỉ cho bạn này để xác nhận rằng công trình những gì tôi đang làm, nó mạnh, và bạn có thể học cách để làm điều đó ngay tại đây.

Tất cả mọi thứ tôi đang quảng cáo có sẵn hoàn toàn trực tuyến.

Bạn có thể làm cho các khóa học Udemy, trên thực tế, Tôi có một số khóa học Udemy thấy làm thế nào để làm cho một khóa học Udemy.

Bạn có thể làm cho các khóa học giống như tôi đang giảng dạy trực tuyến, bạn có thể quảng cáo cho họ giống như tôi đang hiển thị cho bạn làm thế nào để làm ở đây trên Google AdWords.

Tất cả mọi thứ tôi đang hiển thị cho bạn làm thế nào để làm, bạn có thể làm bất cứ nơi nào trên thế giới, và tất cả các bạn cần làm được khám phá những kỹ năng bạn có và bạn có thể bắt đầu ra ngay cả ở một đô la một ngày và chạy quảng cáo.

Thậm chí nếu bạn không có bất kỳ sản phẩm của riêng bạn, thậm chí nếu bạn không có nghe nói về Google AdWords trước, bạn có thể tự do, đây là upwork.

Com, đó là thị trường lớn nhất thế giới trực tuyến cho dịch giả tự do, và đây là những người có Google AdWords là một kỹ năng.

Vì vậy, những gì tôi đang hiển thị cho bạn ngay tại đây trong đoạn video, đây là một đồng đô la 60-cộng với mỗi kỹ năng giờ.

Tại Ấn Độ ở đây, Joseph được làm $ 60 một giờ, ông đã làm việc hơn 100 giờ, và bạn sẽ thấy ở đây, Jason $ 75 một giờ, 700 giờ cộng với làm việc, Tôi sẽ không để lộn xộn mà tên lên, $ 60 một giờ, 2000 giờ cộng với làm việc ở đây, và bạn luôn có thể nhìn thấy Google AdWords là một kỹ năng thực sự, thực sự có giá trị.

Bạn có thể trên thực tế được chứng nhận là một chuyên gia Google AdWords hoàn toàn miễn phí thông qua chương trình riêng của Google.

Trong Google AdWords của tôi tất nhiên, tôi bao gồm làm thế nào để đi qua và làm điều đó, và làm cho nó dễ dàng hơn để có được khách hàng.

Vì vậy, tất cả các leadup này là hiển thị cho bạn những cơ hội và giá trị của việc học Google AdWords.

Từ giờ trở đi, chúng ta sẽ làm kỹ thuật, thực hành, tôi sẽ cho bạn biết chính xác làm thế nào tôi đi làm các chiến dịch quảng cáo sống trong Google AdWords dựa trên kinh nghiệm của tôi đã làm tất cả các chiến dịch và nhiều hơn nữa bạn không thấy chạy cho bản thân mình.

Vì vậy, hãy làm điều này.

Không có kịch bản để video này, vợ tôi ra ngoài đi bộ những con chó, hoặc em bé, và tôi chỉ cần đặt nhanh chóng thực cùng này trong khi tôi có thời gian, vì tôi làm việc ở nhà, Tôi rất biết ơn vì điều đó, và tôi làm những việc thực sự từ trái tim, vì vậy nó sẽ không được hoàn hảo và đánh bóng, nó sẽ trung thực và triệt để.

Vì vậy, để bắt đầu, quảng cáo mạng tìm kiếm là mạnh nhất được dễ dàng nhất để bắt đầu với và theo dõi.

Bây giờ, quảng cáo của YouTube là cực kỳ mạnh mẽ, và tôi hy vọng tôi sẽ có thời gian để cho bạn thấy một số quảng cáo trên YouTube vì quảng cáo trên YouTube được thực hiện với Google AdWords cho video.

Vì vậy, câu hỏi đầu tiên là, loại khác nhau của các chiến dịch bạn có thể thực hiện trong Google? Vâng, tôi có thể làm cho chiến dịch tìm kiếm, các chiến dịch hiển thị, và chiến dịch video.

Vì vậy, tôi không thể làm cho chiến dịch mua sắm vì Tôi không có sản phẩm của riêng tôi mà tôi có thể liệt kê thông qua một tài khoản thương gia Google.

các chiến dịch mạng tìm kiếm là khi bạn làm một tìm kiếm Google cho một cái gì đó, hoặc tìm kiếm một đối tác của Google như Yahoo hay bất kỳ trang web khác Google đang chạy các tìm kiếm thực tế đằng sau các thanh tìm kiếm.

các chiến dịch hiển thị ở khắp nơi nơi Google AdSense đang chạy.

Vì vậy, nếu Google AdSense trên trang web của một người và bạn thấy quảng cáo của Google, đây là những chiến dịch hiển thị.

Và những chạy trên YouTube cũng có.

Sau đó, bạn có chiến dịch video.

Chiến dịch video đang chạy với các video YouTube.

Vì vậy, tôi đã thành công lớn với mỗi một đơn các loại chiến dịch.

Bây giờ, là dễ nhất để bắt đầu với là chiến dịch tìm kiếm.

Điều đó nói rằng, các chiến dịch hiển thị và video là cực kỳ mạnh mẽ.

Nếu tôi cho bạn các chiến dịch hiển thị của tôi ở đây, bạn có thể nhìn thấy sáu đô la chuyển đổi trung bình vào các chiến dịch hiển thị của tôi.

Bây giờ, đó là sự chuyển đổi thấp nhất, mà là thấp hơn hơn khi tôi đi cho bạn thấy ở đây các chiến dịch tìm kiếm của tôi.

Bạn sẽ thấy chuyển đổi trung bình chín đô la, và đây là những chiến dịch Tôi đang chạy, vì vậy đây là không kể chiến dịch tôi đã kiểm tra và dừng lại.

Vì vậy, nó là cao hơn rất nhiều để có được doanh số bán hàng thông qua tìm kiếm.

Tuy nhiên, nó dễ dàng hơn để bắt đầu với.

Những gì tôi đang làm trong các quảng cáo hiển thị là chạy các chiến dịch marketing.

Vì vậy, tôi đang hiển thị quảng cáo đến những người đã thấy tôi trực tuyến trước, và đó là dễ dàng hơn rất nhiều.

Quảng cáo hiển thị là rất khó khăn để bắt đầu với, bởi vì họ chỉ cần đi ra trên tất cả.

Nếu bạn muốn làm quảng cáo hiển thị, Facebook là dễ dàng hơn để bắt đầu với hơn Google AdWords.

Cuối cùng, chiến dịch video.

Bây giờ, đây là điều điên rồ.

Các chiến dịch video không giống như họ đã từng làm việc ở tất cả, và trong thực tế, bạn sẽ nghĩ rằng tôi sẽ không dành $ 27,000 vào những thứ không làm việc.

Mặc dù họ đã lái hầu như không có chuyển đổi, những gì bạn thấy là những video được phát đến đây.

Tất cả những phút đã xem trên video YouTube.

Phút nhìn trên bình đẳng video Youtube việc xếp hạng cao hơn.

Do đó, Google AdWords cho video cực kỳ mạnh mẽ cho việc xếp hạng cao hơn, và việc xếp hạng cao hơn có nghĩa là nhiều hơn bán.

Trong thực tế, nhiều người bán hàng hiện tại tôi đã nhận được về khóa học này và nhiều khóa học khác của tôi đến từ quảng cáo video trên YouTube mà sau đó được xếp hạng cao trong tìm kiếm và lượt xem video gợi ý hữu cơ, và sau đó mọi người xem video đó và chuyển đổi.

Vì vậy, nếu bạn tìm thấy video này thông qua tìm kiếm trên YouTube hoặc trên Google hoặc thông qua các video đề nghị, bạn biết những gì tôi đang nói là hoàn toàn đúng, vì video này đã được quảng cáo, tôi chắc chắn rằng bây giờ, Tôi đã không thực sự thực hiện các quảng cáo như tôi đang ghi âm đó, Tôi đang lập kế hoạch.

Các quảng cáo cho video này là gần như chắc chắn điều gì khiến bạn nhìn thấy nó, không có vấn đề mà bạn đang nhìn thấy nó.

Vì vậy, các quảng cáo rất quan trọng nếu bạn muốn thành công khá nhiều bất cứ nơi nào trong việc giao thông.

Vì vậy, những gì tôi sẽ chỉ cho bạn được thực hiện một chiến dịch tìm kiếm mới, bởi vì các chiến dịch tìm kiếm được cho đến nay là dễ dàng nhất để bắt đầu với và họ là dễ nhất chỉ cần thực hiện một số quảng cáo, nhận được một số nhấp chuột, và nhận được một số bán hàng.

Bây giờ, trước khi điều này, tôi đã thiết lập theo dõi chuyển đổi trên trang này, vì vậy khi bạn đi qua và bấm Đi học này, và khi bạn mua này Google AdWords nhiên, có một trang thành công mà đi lên.

Vì vậy, điều đầu tiên, nếu bạn muốn thành công trên Google, là làm cho theo dõi chuyển đổi.

Thiết lập chuyển đổi cho khóa học của bạn, và tôi sẽ chỉ cho bạn, hoặc cho bất cứ điều gì bạn đang làm.

Nếu bạn đang thu thập email, bất cứ điều gì bạn muốn quảng cáo, chuyển đổi là hoàn toàn cần thiết.

Vì vậy, tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để thực hiện chuyển đổi, nó trong tab Công cụ lên đây, bạn nhấn Tools, và sau đó bạn đi để chuyển đổi.

Và bây giờ Google sẽ cho bạn thấy một danh sách của tất cả các chuyển đổi tôi đã có.

Và những gì bạn có thể thấy ở đây, 6.

000 chuyển đổi tổng số được theo dõi, bây giờ những bao gồm tuyển sinh miễn phí và tôi đã không bao gồm học sinh nhập học miễn phí tính vào chuyển đổi của tôi ở những nơi khác.

Vì vậy, những gì tôi chỉ cho các bạn trước đây với 5.

800 không bao gồm các đăng ký miễn phí.

Những gì bạn có thể thấy, tôi đã có, tôi hy vọng bạn có thể nhìn thấy tùy thuộc vào nơi mà tôi đã đưa khuôn mặt của tôi trên video này, Tôi có $ 134,000 trong bán hàng trực tiếp được theo dõi từ Google AdWords và sau đó các giá trị liên tục đó tiếp tục xây dựng.

Vì vậy đủ về tôi, đây là cách bạn thực hiện chuyển đổi.

Khi bạn đang ở trong Tools, và sau đó chuyển đổi, bạn nhấp vào + Chuyển đổi và sau đó bạn chọn những gì bạn muốn theo dõi.

Nếu bạn có một ứng dụng, bạn sử dụng một ứng dụng, nếu bạn muốn cuộc gọi điện thoại hoặc một số loại khác chuyển đổi sau đó bạn làm theo cách đó.

Những gì bạn đang có nhiều khả năng muốn, và những gì tôi muốn, Tôi muốn chuyển đổi trang web, tôi muốn mua hoặc các hành động khác trên trang web của tôi, vì vậy tôi nhấp vào đó.

Bây giờ, Google cung cấp cho tôi những tùy chọn để thực hiện một chuyển đổi trang web.

Vì vậy, tôi cần phải đặt trên một khóa học mới tôi sẽ làm, vì vậy những gì tôi sẽ phải đặt này là một khóa học mới Tôi đang làm với một giảng viên về Udemy, vì vậy tôi sẽ gọi Bitcoin Affiliate này.

Vì vậy, sau đó tôi phải chuyển đổi này theo dõi pixel, Tôi có tên, do đó, bất cứ khi nào tôi muốn xem mà chuyển đổi và bao nhiêu tôi biết, oh, đó là Bitcoin Affiliate nhiên.

Bây giờ tôi đặt bao nhiêu mỗi chuyển đổi đáng giá để doanh nghiệp của tôi ở đây.

Tôi nhấp vào từng thời điểm nó xảy ra, nó có giá trị như nhau.

Đây là cách dễ nhất để làm điều đó.

Và tôi chỉ cần đi để đưa năm đô la bởi vì đây là một khóa học hợp hướng dẫn, vì vậy nếu tôi thực hiện một bán nó có khả năng có giá trị khoảng năm đô la.

Bây giờ đó là các giá trị tức thời ngắn hạn.

Tôi biết rằng thực tế nó có thể có một giá trị dài hạn cao hơn nhiều.

Những gì tôi muốn theo dõi tại Google là giá trị ngắn hạn, bởi vì giá trị lâu dài được giả định, nó không xác minh, mặc dù.

Tôi có thể bán một khóa học, và nó cũng có giá năm đô la, nhưng tôi biết khi tôi bán nó, nó phải là giá trị năm đô la.

Bây giờ, tôi đếm từng chuyển đổi trên đây.

Nếu bạn có ba mua, ví dụ, nếu ai đó mua khóa học này và sau đó mua thêm ba, Tôi muốn đếm mỗi một trong số những người như là một chuyển đổi.

Nếu ai đó mua 10 hoặc 15 khóa học cùng một lúc, Tôi không muốn nó chỉ được tính là một chuyển đổi, bởi vì đó là con đường khác nhau.

Nếu một quảng cáo được sản xuất với những chuyển đổi sâu cho 10 hoặc 15 bán hàng cùng một lúc, đó là cách khác nhau hơn một quảng cáo đó chỉ là mua một sản phẩm.

Vì vậy, tôi đếm từng chuyển đổi, và Google thích rằng bởi vì sau đó nó sẽ tốt hơn vào những gì nó làm, quá.

Và sau đó tôi làm một cửa sổ chuyển đổi 90 ngày cũng có, bởi vì đôi khi phải mất mọi người một thời gian dài để chuyển đổi.

Google cho biết họ thường mất mọi người năm hoặc sáu ngày, một khi họ đã nhấp vào quảng cáo của tôi, để chuyển đổi.

Họ đã nhấp vào nó, họ đang nhìn vào nó, họ đang suy nghĩ về nó, họ lưu nó như là một dấu, họ đặt nó trong Evernote, họ nghĩ về nó nhiều hơn, nói về nó, vắt tay, điều này thực sự là một ý tưởng tốt, cầu nguyện về điều đó, và sau đó nhận được câu trả lời có, có, chương trình học của Jerry, và sau đó họ ghi danh.

Vì vậy, bạn có thể tham gia với họ ngay sau đó, nếu bạn như thế này, cho các chi phí của nó, bạn có thể nhận được một trong heck của một nền giáo dục và hữu ích, kỹ năng thực tế bạn có thể áp dụng cho làm việc trực tuyến ngay bây giờ cho một mức giá thực sự thấp.

Thật là điên rồ.

Tôi đã dành rất nhiều tiền để đi học để học các kỹ năng mà tôi thậm chí không cần.

Và bây giờ tôi dạy các kỹ năng được thực sự hữu ích cho một mức giá thực sự thấp, đó là một thế giới tuyệt vời.

Vì vậy, cuối cùng, tôi làm chuyển đổi 90 ngày để nắm bắt những người mua cuối năm, và sau đó tôi làm việc mua / bán nếu bạn có một dẫn hoặc đăng ký, sau đó bạn đặt nó là ở đó.

Tôi mua / bán để tôi sau đó có thể biết bao gồm nó trong chuyển đổi.

Đây là nơi mà, khi tôi có một khóa học miễn phí, Tôi bỏ chọn này bởi vì tôi không muốn điều đó được bao gồm trong dữ liệu chuyển đổi.

Tôi không muốn Google để tối ưu hóa cho những người tham gia một khóa học miễn phí trên Udemy vì đó messes tất cả các phần còn lại của dữ liệu của tôi lên.

Vì vậy, tôi nhấn Save and Continue, và bây giờ tôi có mã rằng Google đã cho tôi xuống đây, Tôi có mã mà tôi có thể đi đặt tại đây, vì vậy tất cả tôi cần phải làm gì bây giờ, tôi sao chép mã từ xuống đây và đặt nó trên trang tải khi ai đó đã mua sản phẩm.

Và tôi không cần hiển thị cho bạn các mã đặc biệt ở đây bởi vì bạn sẽ nhận được mã của riêng bạn khi bạn thực hiện chuyển đổi của riêng bạn.

Các mã chính nó không quan trọng, bạn chỉ cần lấy toàn bộ phần mã và dính vào nó trên Trang thành công của bạn.

Bây giờ nếu bạn đang sử dụng WordPress, bạn cần phải đặt điều này trong trong mã thực tế, bạn không chỉ cần đặt nó ở dưới dạng văn bản.

Nó cần phải được nạp như một đoạn mã trong đó.

Bây giờ, trong Udemy, tôi thực sự có thể sao chép các phần khác nhau của mã này, tôi có thể sao chép nhãn chuyển đổi của tôi và ID chuyển đổi của tôi, tôi có thể chỉ trực tiếp sao chép nhãn này và copy ID này và dính đó trên trang Udemy của tôi, bởi vì đã có Udemy thiết lập mọi thứ cho tôi.

Udemy ấy đã đặt tất cả các phần còn lại của mã này trên trang và tất cả Udemy cần là nhãn và ID và Udemy hiện phần còn lại.

Vì vậy, sau đó những gì tôi làm, tôi nhấn Done, như của Google, yay, công việc tốt! Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu đo sự thành công của chiến dịch.

Và bây giờ rất nhiều câu hỏi tôi nhận được trong Google AdWords nhiên, bởi vì khi bạn dự khoá học này bạn có thể hỏi tôi câu hỏi về Google AdWords, và tôi sẽ trả lời họ, hoặc là tôi hay người khác người rất tốt với Google AdWords sẽ trả lời chúng cho bạn hoặc một học sinh đồng bào.

Tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về, tốt, Jerry, làm thế nào để tôi biết, bởi vì một khi bạn thấy, khi tôi đặt một chuyển đổi mới trên đây, đây là những gì đi lên đầu tiên, chưa xác minh.

Điều đó có nghĩa là Google không biết nếu đó là trên trang hay không.

Nó có nghĩa là nó không bao giờ thấy điểm ảnh chuyển đổi thực sự nạp trước.

Vì vậy, tất cả các phần còn lại của các chỉ nếu bạn có bất cứ điều gì ngoài việc chưa xác minh, sau đó tag chuyển đổi của bạn đang làm việc.

Vì vậy, bạn thấy không có chuyển đổi hoặc thẻ gần đây không hoạt động, bởi vì không ai mua gần đây.

Nhưng tất cả các phần còn lại của những là những dấu hiệu bạn đã xác minh theo dõi chuyển đổi của bạn.

Vì vậy, bạn cần phải xác minh theo dõi chuyển đổi của bạn trước khi bạn thiết lập quảng cáo cho bất cứ điều gì.

Đó là lý do tại sao tôi không làm quảng cáo cho Bitcoin Affiliate này dĩ nhiên ngay bây giờ.

Tôi đang thả theo dõi chuyển đổi trên nó bây giờ cũng trước trước khi tôi làm cho bất kỳ quảng cáo cho nó.

Những gì tôi đang làm quảng cáo cho, tôi sẽ đi lên ở đây và chỉ cho bạn, là khóa học Google AdWords này.

Vì vậy, nó ghi lại chuyển đổi.

Do đó, và việc chuyển đổi cuối cùng đã được chỉ xem ngày hôm qua và nó ghi lại một, tốt, đó là chỉ cần nhìn thấy một vài giờ trước đây bây giờ, khoảng bốn giờ trước.

Và sau đó nó thực sự ghi lại một bán trong Google AdWords hôm qua.

Vì vậy, tôi biết điều này đang làm việc trước khi tôi đi làm quảng cáo cho nó.

Vì vậy, tôi đã cho các bạn tất cả những điều này về theo dõi chuyển đổi bởi vì sử dụng Google AdWords mà không theo dõi chuyển đổi là một ý tưởng rất, rất, rất xấu dựa trên kinh nghiệm của tôi với nó.

Bây giờ nếu bạn muốn đi chứng minh tôi sai, Bạn được chào đón để đi làm điều đó.

Khi tôi bắt đầu kinh doanh của tôi, tôi đã dành hàng ngàn đô la không có theo dõi chuyển đổi.

Đoán những gì tôi đã trở lại? Zero.

Không có gì.

Không có gì.

Không gì cả.

Việc đầu tiên vài ngàn tôi đã dành trên Google AdWords, và sau đó khi tôi đã làm cho một số tiền, Tôi không theo dõi chuyển đổi thiết lập, đó là một cơn ác mộng để thử và tìm ra mà quảng cáo thực sự làm việc bán và cố gắng tối ưu hóa.

Theo dõi chuyển đổi làm cho tất cả mọi thứ điên dễ dàng.

Không có cách nào tôi có tất cả những chiến dịch này để chỉ cho bạn ngay tại đây, không có cách nào tôi muốn được làm điều này nếu nó không được cho theo dõi chuyển đổi.

Vì vậy, bây giờ mà chúng tôi đã thiết lập theo dõi chuyển đổi của thực sự, thực sự, thực sự hữu ích.

Bạn muốn tìm ra một cách nào đó bạn có thể được theo dõi chuyển đổi.

Nếu bạn có một sản phẩm trên một trang web mà làm cho theo dõi chuyển đổi khó khăn, nó có thể làm cho tinh thần để có được những thứ trên một trang web nơi theo dõi chuyển đổi dễ dàng hơn.

Nó thực sự, thực sự, thực sự khó khăn để làm tốt trên Google AdWords không có theo dõi chuyển đổi.

Có thể, tôi có một khách hàng đó là một luật sư, ông lực chỉ vũ phu dành tiền và được khách hàng, nhưng vấn đề là anh không thể làm được bất kỳ tốt hơn với các quảng cáo của mình.

Tôi có thể nhận được tất cả những chuyển đổi chi phí thấp vì tôi có thể nhìn thấy chính xác nơi mà tôi đã thực hiện một bán.

Tôi có thể nhìn thấy những gì thực sự làm việc để thực hiện một bán, Tôi không cần phải đoán nó.

Vì vậy, mà làm cho tất cả sự khác biệt trong thế giới.

Vì vậy, bây giờ mà chúng ta đã theo dõi chuyển đổi, bước tiếp theo là để có được một chiến dịch thiết lập.

Vì vậy, những gì tôi muốn làm bây giờ là làm cho một chiến dịch mạng tìm kiếm cho khóa học Google AdWords này.

Tôi đã được đi làm dù sao đây ngày hôm nay, và tôi đã tìm, tốt, tôi cũng có thể quay phim và đặt nó trên kênh YouTube của tôi, hoặc trang Facebook của tôi.

Vì vậy, tôi nhấp + Chiến dịch ở đây, và tôi sẽ di chuyển qua để chắc chắn rằng nó ở trong đó.

Và bây giờ có tất cả các loại khác nhau của các chiến dịch.

Bây giờ, Mạng tìm kiếm có chọn hiển thị.

Đây là quảng cáo trên mạng tìm kiếm, và sau đó cố gắng Google để có được các quảng cáo hiển thị thực hiện tốt.

Vấn đề tôi đã có với điều này là nó có thể được thử thách để sau đó vô hiệu hóa các phần hiển thị của chiến dịch nếu bạn quyết định tôi chỉ muốn quảng cáo tìm kiếm, nó có thể được khó khăn để thử và vô hiệu hoá mà hiển thị một phần của chiến dịch, vì vậy tôi muốn giữ chỉ mạng tìm kiếm hoặc chỉ hiển thị hoặc chỉ Video.

Bây giờ, nếu bạn có một ứng dụng hoặc các sản phẩm trên một cửa hàng buôn bán, đi cho nó.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, đôi khi Mạng tìm kiếm Chọn hiển thị có thể được dễ dàng hơn.

Tôi đang làm Mạng tìm kiếm chỉ cho chiến dịch này.

Và sau đó là một điều quan trọng ở đây là để đạt tất cả các tính năng.

Nếu bạn không trúng tất cả các tính năng, sau đó một số trong những điều Tôi thấy bạn sẽ không có mặt ở đó như một tùy chọn.

Nếu một số trong những điều tôi thấy bạn không ở đó như một lựa chọn, nó có thể làm làm Google AdWords rất khó chịu, bởi vì bạn cần một số những tính năng tiên tiến trên nó để tối ưu hóa để quảng cáo của bạn.

Bạn hiếm khi sẽ làm cho quảng cáo chỉ làm việc ngay lập tức.

Thông thường, nếu bạn may mắn, bạn sẽ làm cho quảng cáo làm việc một chút và sau đó bạn có thể tiếp tục làm cho họ tốt hơn một chút, một chút tốt hơn, tốt hơn một chút.

Vì vậy, đó là những gì tôi làm.

Tôi bắt đầu ở mức trên $ 20 một chuyển đổi trong tài khoản AdWords và tôi làm cho họ tốt hơn một chút.

Vì vậy, những gì tôi sẽ gọi đây là AdWords USA và tôi sẽ gọi đây AdWords Broad Mỹ, bởi vì tôi có một thu hẹp, Tôi có một khóa học thích hợp AdWords đã.

Nó chỉ cho thấy trên các từ khóa nhỏ như bài học AdWords, có không nhiều các tìm kiếm cho bài học AdWords.

Vì vậy, tôi đã có một thiết lập như thế, vì vậy những gì tôi đang cố gắng ở đây là một chiến dịch rộng.

Bởi vì các chiến dịch tốt nhất Tôi đang chạy ngay bây giờ nhấn một từ khóa hoặc có thể một vài thay đổi nhỏ đó và sau đó tôi nhận ra có một lượng khán giả lớn.

Bây giờ, điều này có thể có hoặc có thể không thực sự làm việc.

Tôi không biết.

Tôi đã thử nghiệm hàng trăm chiến dịch trong tài khoản của tôi.

Có điều là, mỗi một thất bại không chi phí cho tôi nhiều tiền.

Mỗi một trong đó là thành công làm cho một tấn tiền.

Điều đó có nghĩa là tôi có thể đủ khả năng để thất bại trên nhiều chiến dịch.

Cách duy nhất tôi có thể chắc chắn để thành công là cố gắng giữ những điều mới, đặc biệt là dựa vào những gì làm việc.

Vì vậy, tôi thiết lập này là một chiến dịch Hoa Kỳ rộng.

Bây giờ, tôi đã đưa rằng trong tên để phản ánh những mục tiêu chính của tôi là chia, vì tôi sẽ cho các bạn cũng làm thế nào tôi bật này vào một chiến dịch quảng cáo toàn cầu.

Tôi không chỉ sẽ nhắm mục tiêu Mỹ vì trên Udemy, ít hơn 40% khách hàng của tôi là từ Mỹ.

Vậy là 60 cộng với phần trăm cho thế giới.

Vì vậy, tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để làm cho quảng cáo toàn cầu cũng có.

Vì vậy, sau đó ở đây tôi bao gồm các đối tác tìm kiếm của Google tại đây, bởi vì tôi đã nói chuyện với một chuyên gia AdWords, họ có Yahoo, họ đang thực sự vui mừng về các đối tác tìm kiếm, và tôi có thể dễ dàng chuyển đổi này ra bất cứ lúc nào.

Vì vậy, Mạng tìm kiếm Google có nghĩa là các trang web như Google.

Com và tương tự.

Tìm kiếm đối tác quảng cáo có thể hiển thị trên Yahoo hoặc bất kỳ trang web khác của Google đang chạy một tìm kiếm trên.

Vì vậy, tôi đặt mà kiểm tra, tôi để nó kiểm tra, và đó là những gì có vẻ như không được kiểm soát.

Vì vậy, tôi để nó kiểm tra.

Bây giờ, theo mặc định, quảng cáo sẽ hiển thị trên tất cả các thiết bị.

Bây giờ, dữ liệu của tôi cho thấy tôi thường muốn điều chỉnh giá thầu của tôi trên điện thoại di động.

Tôi sẽ nhận được rằng trong một thời điểm.

Vì vậy, sau đó tôi nhấn Hoa Kỳ ở đây tiếp theo, bởi vì đó là nơi tôi bắt đầu.

Tuy nhiên, chiến dịch toàn cầu của tôi sẽ nhắm mục tiêu tất cả các nước và sau đó nó sẽ loại trừ một số mà tôi không muốn nhắm mục tiêu và rằng tôi đã nhắm mục tiêu.

Vì vậy, tôi đi Anh xuống đây, và sau đó một chút tùy chọn nâng cao tôi muốn, lựa chọn vị trí, tiên tiến.

Tôi chỉ muốn mọi người trong vị trí mục tiêu của tôi.

Bây giờ, Google khuyến cáo này bởi vì điều này cho phép Google hơn mất nhiều thời gian để hiển thị quảng cáo.

Nếu bạn có một doanh nghiệp du lịch và bạn đang cố gắng bán chuyến đi tới Miami và bạn muốn nhắm đến Miami, tốt, sau đó bạn có thể muốn hiển thị quảng cáo cho một ai đó nói ở Ấn Độ, người ta tìm kiếm một chuyến đi đến Miami.

Vì vậy, có rất nhiều doanh nghiệp như thế nào nếu bạn là một luật sư và ai đó có một DUI ở Houston và họ tìm kiếm một luật sư Houston DUI, và bạn thiết lập vị trí của bạn như Houston, tốt, nếu họ đến thăm gia đình của họ ở Illinois, bạn có thể muốn họ để có thể Google Houston DUI Laywer và đã quảng cáo của bạn trở lên mặc dù nó nhắm mục tiêu đến Houston.

Tôi không muốn điều đó.

Tôi không muốn mọi người tìm kiếm AdWords USA để xem quảng cáo của tôi, tôi muốn chỉ những người thực sự ở Mỹ để xem quảng cáo của tôi.

Tôi không muốn Google cố gắng để quyết định người ở Ấn Độ hay Việt Nam hay Trung Quốc, Google cũng không được sử dụng nhiều ở Trung Quốc, hoặc thậm chí Canada hoặc Anh, bất cứ nơi nào nó là, Tôi không muốn Google cố gắng để chơi trò chơi đoán với nơi mà nó sẽ hiển thị quảng cáo của tôi, bởi vì đây là một sản phẩm kỹ thuật số tôi đang quảng cáo trên toàn cầu.

Vì vậy, tôi chỉ muốn cho mọi người thực sự trong các vị trí, và tôi có thể hình ảnh của Google làm cho một khuôn mặt buồn về điều này, nhưng nếu quảng cáo của tôi làm việc tốt, sau đó hạnh phúc của Google và tôi hạnh phúc và tất cả mọi người ai mua khóa học là hạnh phúc, tất cả các công trình ra thực sự tốt.

Vì vậy, tôi chọn người chỉ ở vị trí và ở vị trí bị loại trừ, bởi vì sau đó về mặt lý thuyết Google có thể loại trừ một ai đó ở Mỹ từ này nếu họ nghĩ rằng họ đang từ một số vị trí khác mà tôi đã bị loại trừ.

Vì vậy, tôi dính vào yêu cầu Google, vâng, tôi là nghiêm trọng, Tôi chỉ muốn các quảng cáo hiển thị ở những vị trí tôi đã nhắm mục tiêu và không có trong các địa điểm tôi đã bị loại trừ.

Có chúng tôi đi, dài ngắn câu chuyện.

Tiếp theo, đấu giá chiến lược.

Có rất nhiều các chiến lược giá của Google cho phép.

Bây giờ, bạn có một giá thầu CPC tay,.

Bây giờ tất nhiên đây là những gì tôi bắt đầu ra với.

Đây là một cơn đau ở mông.

Tôi không muốn phải ngồi đó và tự điều chỉnh tất cả chào giá của tôi.

Phiền thật đấy.

Tôi có thể có thể tiết kiệm cent đây và ở đó, có.

Khi tôi chạy hàng nghìn quảng cáo, tôi muốn tự điều chỉnh tất cả các từ khóa của tôi? Không.

Tôi bắt đầu với CPC tay vì Tôi yêu để quản lý vi mô thứ.

Tôi không yêu để quản lý vi mô thứ nữa.

Tôi muốn đặt nó trên một giá thầu bền vững và cố gắng để Google làm hết sức mình để tìm ra những gì làm việc.

Vì vậy, tôi đã theo dõi chuyển đổi, và khi bạn đã theo dõi chuyển đổi, bạn có thể làm CPA mục tiêu.

CPA mục tiêu là một cách ngọt ngào để đấu thầu, bởi vì sau đó Google có thể sử dụng tất cả các dữ liệu của nó để cố gắng để hiển thị quảng cáo của tôi để mọi người Google cho rằng sẽ chuyển đổi.

Vì vậy, đó là những gì tôi muốn.

Bây giờ, bạn có thể làm những việc khác, bạn có thể làm nhắm mục tiêu vị trí trên trang tìm kiếm nếu bạn chỉ muốn làm đầu, bạn có thể làm lợi nhuận trên chi tiêu quảng cáo, đây là những điều khá mới, đó là ngày 10 tháng ba năm 2016, vì vậy một số trong số này là khá mới.

Họ có mục tiêu outranking phần để giúp Outrank quảng cáo của tên miền khác và bấm tối đa, chi phí tăng cường cho mỗi nhấp chuột để thử và cho phép bạn để chào giá thủ và sau đó vẫn có được chuyển đổi.

Vì vậy, những gì tôi muốn làm là chi phí cho mỗi lần nhận, vì tìm cách đơn giản này.

Google nói với tôi chính xác những gì này là sẽ làm.

Nó sử dụng một việc mua lại chi phí mỗi mục tiêu mà bạn nhập để tự động đặt giá thầu để giúp đỡ.

Bây giờ, nếu tôi nhập một đô la sáu mỗi giá thầu chi phí Google để có được khách hàng của tôi, Google có thể đấu giá sáu đô la nếu muốn bởi vì sau đó nó sẽ cố gắng và nghĩ rằng nó có thể có được một sự chuyển đổi ở mức 100% hiển thị cho người chính xác ngay.

Hầu hết các quảng cáo của mình trên Google ngay bây giờ, chào giá của tôi là giữa sáu đến chín đô la mỗi.

Điều đó cho phép tôi để có được nhiều nhấp chuột tốt.

Vấn đề với đó là nó không cho phép cho rối tung lên rất nhiều, đặc biệt là khi tôi bắt đầu giảm một chiến dịch quảng cáo mới.

Vì vậy, lý tưởng, tôi muốn để có thể có đủ dữ liệu để học hỏi làm thế nào để làm tốt hơn.

Vì vậy, nếu tôi bán này AdWords nhiên, bây giờ, tất nhiên AdWords này bán trị giá ít nhất chín đô la nếu không phải 10, vì tôi là đem lại một phiếu giảm giá $ 10, Udemy mất ba phần trăm, do đó sẽ có chín đô la và 70 cent, gần, rằng tôi sẽ nhận ra nó.

Vì vậy, tôi có thể dễ dàng đưa $ 10 vào đây để CPA mục tiêu của tôi.

Vâng, đó là những gì tôi muốn chạy dài hạn.

Những gì tôi có thể muốn làm là tìm ra những gì làm việc đầu tiên.

Vì vậy, tôi phải giả định tôi sẽ không có được những điều chính xác phải để bắt đầu.

Vì vậy, tôi sẽ trả giá cao hơn để bắt đầu với, bởi vì tôi muốn quảng cáo hiển thị thường xuyên hơn.

Nếu tôi đặt một CPA mục tiêu quá thấp, Google sẽ không hiển thị quảng cáo của tôi rất thường xuyên, bởi vì nó sẽ muốn chắc chắn nó nhằm mục đích tại CPA.

Nó biết, hey, nếu anh ta cố gắng để có được $ 10 cho mỗi chuyển đổi, sau đó chúng ta không thể được đấu thầu năm đô la một nhấp chuột, có được hai lần nhấp chuột, và sau đó anh nhận được không có bán hàng, đó không phải đi làm việc.

Bây giờ nếu tôi đặt 20, giống như của Google, chắc chắn, chúng tôi sẽ đặt giá thầu đến năm đô la và nếu anh ta được bốn lần nhấn chuột hoặc 10 lần nhấp chuột, hy vọng rằng sẽ nhận được một chuyển đổi, và nếu không chúng tôi xin lỗi, chúng ta sẽ giữ giá thầu có và chỉ tiếp tục đi với nó.

Vì vậy, những gì sẽ xảy ra khi bạn có mục tiêu CPA, nó gần như làm việc đến một giá thầu thủ công trên cơ sở đó CPA và tính toán của Google cách dễ dàng, bạn có thể chuyển đổi.

Bây giờ các dữ liệu hơn bạn có, càng có thể Google làm một công việc tốt với điều này, đặc biệt là trên các quảng cáo hiển thị.

Vì vậy, tôi sẽ bắt đầu với CPA của cao gấp đôi như tôi muốn để có thể duy trì, và sau đó như tôi tìm hiểu những gì tôi đang làm sai tại $ 20 một chuyển đổi tôi có thể giữ cắt chất béo, Tôi có thể giữ lấy những điều tôi đang làm sai và tôi sau đó có thể thả CPA mục tiêu của tôi xuống đến 10 và thậm chí có thể xuống đến năm, sáu cuối cùng, nếu thực hiện tốt.

Điều đó mang lại cho chúng tôi khoảng vào ngân sách.

Bây giờ, tôi nhận được rất nhiều câu hỏi trong Google AdWords của tôi Tất nhiên ở đây về ngân sách.

Jerry, những gì bạn thiết lập ngân sách tại? Tôi muốn thiết lập ngân sách của tôi lúc này, này, hay đó.

Tôi thiết lập các ngân sách tại số tiền tôi có thể đứng hoàn toàn ném ra ngoài.

Để hoàn toàn lãng phí và để có được không có gì cả ngoài.

Bây giờ, bạn có thể nghĩ rằng, tại sao bạn sẽ thiết lập ngân sách giả sử bạn đang đi để nhận được gì? Bởi vì khi tôi thiết lập ngân sách và cho tôi sẽ nhận được gì, mà mang lại cho tôi một khoản tiền Tôi có thể đứng để mất.

Vì vậy, ngay bây giờ, cho chiến dịch này, tôi có thể chắc chắn đứng để mất $ 25 một ngày cho một tháng để kiểm tra chiến dịch này ra ngoài.

Nó thường mất một tháng ít nhất là để có được một số dữ liệu thực sự tốt thực hiện một số thay đổi vững chắc.

Vì vậy, tôi sẽ thiết lập này, và bây giờ tôi vẫn giữ trong tâm trí, Tôi sẽ sao chép và làm cho hai hoặc lâu hơn các chiến dịch như vậy thực sự đây là một 75 đến $ 100 một ngân sách ngày tôi đang làm.

Tôi có thể đứng trên một chiến dịch này ở Mỹ chỉ, vứt bỏ $ 25 một ngày.

Tôi có thể xử lý đó.

Bởi vì những gì tôi đang cố gắng để làm là bán một khóa học có thể làm cho rất nhiều tiền trong một thời gian dài và chạy quảng cáo vô thời hạn trên này tập hợp các từ khóa.

chiến dịch quảng cáo này có khả năng có thể có giá trị hàng chục thậm chí hàng trăm ngàn đô la Về lâu dài.

Tôi sẵn sàng chi tiêu $ 25 một ngày và mất nó để xem nếu tôi có thể có cơ hội để kiếm tiền tốt vào chiến dịch quảng cáo này.

Điều này là rất khác nhau từ những gì tôi đã từng làm với các quảng cáo của tôi.

Tôi sử dụng để giả định các quảng cáo của tôi đã đi làm, mà là khá ngu ngốc cho tôi đã không có nhiều kinh nghiệm quảng cáo trên AdWords.

Khi tôi cho rằng quảng cáo của tôi đã đi làm, Tôi thiết lập ngân sách của tôi cao hơn.

Bây giờ, tôi đã cho các bạn trước, tôi rất biết ơn, trong năm qua một mình tôi đã thực hiện hơn 300.

000 trên Udemy với hơn 500.

000 hiện nay tổng số.

Tôi đã làm đủ tiền để kiểm tra $ 25 mỗi ngày lần ba vào chiến dịch mới.

Khi tôi hầu như không nhận được bằng cách, là một sinh viên tốt nghiệp với vợ tôi trả tất cả các hóa đơn làm $ 1500 một tháng, thiết lập một đồng đô la trăm ngân sách ngày bị điên.

Hoàn toàn mất trí.

Tại sao tôi lại làm điều đó? Bởi vì tôi nghĩ rằng nó sẽ làm việc.

Tôi figured, điều này là đi làm việc, tôi sẽ nghiền nát nó, Tôi sẽ đặt nó ở 100 một ngày, tôi sẽ được làm cho 300 một ngày, sự bùng nổ.

Tất cả mọi thứ là xong.

Tôi có thể thiết lập này ở 500 một ngày, ngay bây giờ nếu tôi muốn, nếu tôi cho rằng nó sẽ làm việc, tôi muốn đặt nó ở 1000 một ngày.

Tại sao không? Tôi không cho rằng đây là đi làm việc.

Tôi cho nó một cơ hội để làm việc, và sau đó xem.

Vì vậy, nếu bạn chỉ là bắt đầu một doanh nghiệp hoặc bạn không có nhiều tiền để làm việc với, một ngân sách nhỏ hơn nhiều, bạn có thể đứng để mất và so với nhiều người trên thế giới Tôi không có nhiều tiền để làm việc với.

Đó là lý do tại sao $ 25 một ngày là những gì tôi thiết lập.

Và so với những người khác trên thế giới, Tôi có thể thấy tôi có rất nhiều của cải.

Mọi thứ đều tương đối.

Vì vậy, điều cần làm là tìm ra những gì bạn có thể đủ khả năng vứt bỏ nếu nó không hoạt động.

Nếu bạn cho rằng nó sẽ không làm việc, nếu bạn có một bi quan nhìn vào nó, sau đó bạn có thể sửa chữa nó và làm cho nó làm việc.

Khi tôi đặt ngân sách của tôi $ 100 một ngày, tôi đã kết thúc phải tắt nó đi gần như ngay lập tức.

Khi bạn thực hiện năm 1500 một tháng, 100 ngày, bạn không thể đủ khả năng để lãng phí mà cho rất dài.

Những gì chúng ta đã có ở đây, tôi đã nhìn thấy rất nhiều người dân trong các khóa học của tôi, họ thiết lập ngân sách của họ quá cao và sau đó họ chỉ là điên, làm thế nào quảng cáo của tôi chạy, Tôi không nhận được chuyển đổi, tôi không nhận được bất kỳ nhấp chuột, điểm số từ khóa của tôi là gì? Việc hạ thấp bạn đặt ngân sách của bạn so với những gì bạn có thể đủ khả năng để chi tiêu, các nhiều hơn bình thường, bạn có thể được về nó.

Tôi rất biết ơn tại 25 một ngày tôi không thể kiểm tra này trong một tuần và bất cứ điều gì, không sao đâu.

Tôi muốn xem dữ liệu đó, tôi muốn các dữ liệu.

Tôi có thể đủ khả năng để cho nó chạy trong một tuần và xem những gì sẽ xảy ra.

Vì vậy, nếu một đô la một ngày là những gì bạn có thể đủ khả năng, không có sự xấu hổ trong đó, bởi vì đó là chắc chắn rất nhiều người trong thế giới những người có thể nhìn vào tôi như Thiên Chúa của tôi, tôi không thể học được bất cứ điều gì ở 25 ngày.

khách hàng của tôi, tôi đã nhìn thấy chạy quảng cáo cho hàng ngàn đô la một ngày.

25 ngày là những gì tôi có thể đủ khả năng cho một chiến dịch mới.

Dù bạn có thể đủ khả năng là tốt.

Dù bạn có thể đủ khả năng để lãng phí.

Vì vậy, tôi đã nói chuyện rất nhiều về ngân sách vì Tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về ngân sách.

Tôi đã cố gắng để trả lời tất cả trong số họ là tốt nhất tôi có thể ở đây.

Vì vậy, vào những điều tiếp theo.

Chúng tôi đã gần hoàn thành thực sự xây dựng chiến dịch.

Bây giờ, một số trong những phần tiếp theo sẽ nhanh hơn một chút.

mở rộng quảng cáo.

Bây giờ, bạn có thể nghĩ rằng bạn sẽ không nhận được để xem tất cả các nếu bạn không chọn Tất cả các tính năng như tôi đã đề cập.

Một số có thể trông khá vô hại, được không.

Nhiều người trong số này là cực kỳ mạnh mẽ.

Nếu bạn muốn mọi người gọi cho bạn, thì tại sao có được họ để đi đến trang web của bạn khi bạn có thể dính vào số điện thoại của bạn thẳng vào quảng cáo? Nếu bạn có một số điện thoại bạn muốn gọi, chắc chắn mở rộng quảng cáo của bạn với các số điện thoại.

Bạn có thể nhìn thấy khi tôi nhấp vào đây, tôi không có bất kỳ số điện thoại, tôi không muốn bất cứ ai gọi cho tôi.

Vì vậy, tôi không có bất kỳ số điện thoại.

Bây giờ, những gì tôi có là các liên kết trang web.

Nếu bạn muốn quảng cáo của bạn để hiển thị cao hơn, liên kết trang web thực sự, thực sự, thực sự, thực sự hiệu quả.

các chiến dịch của tôi tốt nhất mà tôi nhận được 20% lệ nhấp vào, họ có một số liên kết trang web trên chúng.

Vì vậy, những gì trang web liên kết làm, họ thêm các liên kết nhỏ bên dưới trang web của bạn mà mọi người có thể nhấp chuột vào.

Và nó nghĩa là cung cấp cho bạn một số khác nhau quảng cáo, bạn có thể làm ra chỉ trong một quảng cáo trên Google.

Nó cung cấp cho bạn khả năng để làm thực sự tốt.

Vì vậy, tôi sẽ chỉ cho bạn về các liên kết trang web, Tôi cần phải thêm những lần tôi đã nhận các quảng cáo lên.

Nếu bạn có một ứng dụng hoặc nếu bạn có một vị trí bản đồ, hoàn toàn có được vị trí đó được liên kết.

Nếu bạn có đánh giá, hiện nay, đánh giá là mạnh mẽ.

Google, tôi đã nói chuyện với các chuyên gia về Google, bạn chỉ có thể sử dụng chúng, Udemy khóa học của tôi, như bạn có thể nhìn thấy trên đây, nó có 59 ý kiến.

Tuy nhiên, cách của Google điều hiện đang sử dụng, bạn có để có được một số nhận xét xác minh, vì vậy nó có được như thế nếu New York Times xem xét khóa học của tôi hoặc một cái gì đó, sau đó tôi có thể đặt xét rằng trên đó.

Vì vậy, kể từ đó đã không xảy ra, sau đó chúng tôi không làm điều đó.

Bây giờ, ghi chú những điều thú vị, bạn có thể đặt một ít văn bản mô tả phụ, và đó là làm việc trên một số chiến dịch của tôi và những đoạn có cấu trúc Tôi đã không cố gắng nào, chúng ta hãy nhìn vào sự giúp đỡ tab.

đoạn có cấu trúc, cách họ làm việc.

Chọn một tiêu đề tóm tắt nhiều về bản chất của sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Vì vậy, tôi đã không bao giờ thậm chí đã thử một đoạn mã cấu trúc trên một quảng cáo, như vậy có lẽ tôi có thể cho rằng một shot tại một số điểm cũng có.

Vì vậy, các phần mở rộng quảng cáo cực kỳ mạnh mẽ, bạn muốn dành thời gian để cung cấp cho những thử.

Và một số trong số đó là tình tiết tăng nặng.

Khi bạn đi để đưa số điện thoại của bạn, vị trí của bạn trong, thì có lẽ nó sẽ không làm việc, và bạn sẽ như thế nào, và bạn sẽ chỉ, và đó là okay.

Điều đó là bình thường.

Bạn chỉ cần tiếp tục làm việc với nó, email hoặc gọi Google nếu bạn cần, có được tất cả mọi thứ để làm việc.

lập kế hoạch quảng cáo Cuối cùng, bạn đã có, tôi nói cuối cùng.

Hình như có bốn điều hơn.

Bạn có kế hoạch quảng cáo, nếu bạn có một doanh nghiệp đó là chỉ mở những giờ nhất định, nó có thể hoặc có thể không có ý nghĩa để chạy quảng cáo của bạn những giờ nhất định.

Giống như, tôi đã một khách hàng, kinh doanh của họ chỉ mở cửa và người ta chỉ mua khi họ thực sự có thể đi đến ngân hàng hầu hết thời gian, vì vậy tôi thiết lập một lịch trình quảng cáo cho họ, và tôi không mất khách hàng nữa, trong trường hợp bạn đang tự hỏi.

Tôi thiết lập một lịch trình quảng cáo cho họ rằng sau đó sẽ chỉ hiển thị quảng cáo của họ khi các ngân hàng đã được mở.

Vì vậy, mà làm việc ra tốt, vì vậy nếu bạn cần lập kế hoạch quảng cáo hoặc nếu bạn muốn lịch trình kết thúc, nếu bạn đang làm một thời gian khuyến mãi có hạn, bạn có thể xây dựng mà thành các chiến dịch ngay tại đây.

Bây giờ, tất cả các quảng cáo của tôi, tôi chạy vô thời hạn, vì vậy tôi không sử dụng lịch quảng cáo cho bản thân mình.

Vì vậy, tôi bị thu hẹp lên lịch quảng cáo.

Bây giờ, giao hàng quảng cáo.

Có rất nhiều cơ hội trong phân phối quảng cáo.

Google có một tối ưu hóa cho các chuyển đổi.

Bây giờ, về lâu dài, đây là một thiết lập lý tưởng.

Bạn muốn Google để hiển thị quảng cáo mà có được chuyển đổi nhiều nhất.

Vấn đề là khi tôi có 50 quảng cáo khác nhau và một quảng cáo được may mắn và làm cho một chuyển đổi và sau đó Google cho biết, có, quảng cáo đó là nó! Chúng tôi sẽ hiển thị quảng cáo rằng một nửa thời gian.

Nếu quảng cáo mà chỉ cần thực hiện một chuyển đổi bằng cách may mắn và nó không thực sự là một quảng cáo tốt, tốt, điều đó không làm việc rất tốt.

Vì vậy, những gì tôi làm là chọn xoay đều cho 90 ngày và sau đó tối ưu hóa.

Vì vậy, sau đó tôi có thể quay trở lại và đặt tối ưu hóa cho chuyển đổi trên nó sau khi tôi có đủ dữ liệu.

Bây giờ, Google cảnh báo nó có thể không hoạt động tốt vì lúc đầu nó hoàn toàn không hoạt động là tốt.

Khi bạn có 50 quảng cáo khác nhau, có lẽ 40 của họ rằng là xấu, và hiển thị những quảng cáo 40 xấu không làm việc rất tốt.

Tuy nhiên, nếu bạn nhảy để chuyển đổi quá nhanh, sự khác biệt giữa việc có một quảng cáo đặc biệt và một quảng cáo khá là thường rất lớn.

Nếu bạn nhảy đến chuyển đổi quá nhanh chóng, một trong những quảng cáo xấu hoặc phong nha quảng cáo có thể nhận được tất cả những ấn tượng, một trong những người đó là thực sự tốt có thể mất một thời gian rất dài để thực sự có được những ấn tượng.

Vì vậy, tôi làm xoay đều, và sau đó tôi chuyển để tối ưu hóa cho chuyển đổi khi Google có dữ liệu chuyển đổi.

Bằng cách này, tôi đã có một tốt, tôi có một thử nghiệm tốt làm thế nào có hiệu quả mỗi quảng cáo là.

Bây giờ, tôi sẽ bỏ qua quảng cáo tìm kiếm, vì điều này không áp dụng đối với hầu hết chúng ta đang làm cho quảng cáo.

Bây giờ, nếu bạn có một trang web, bạn có thể quảng cáo mỗi sản phẩm trên đó, đi cho nó.

Đối với tôi, tôi không thể quảng cáo mỗi khóa học về Udemy ngay bây giờ, Tôi có thể là một liên kết, về mặt lý thuyết.

Tôi không muốn làm điều đó vào thời điểm này, ít nhất.

Tôi có thể thử đó là một liên kết mặc dù.

Bây giờ, lựa chọn cuối cùng ở đây là để theo dõi liên kết.

Vì vậy, để làm được điều này, bạn cần một số loại mẫu theo dõi.

Bây giờ, tôi là một liên kết Udemy, và những gì tôi đã học được rằng khi tôi cố gắng và bán khóa học của tôi, khoảng một nửa thời gian người mua khóa học của tôi.

Nửa còn lại của thời gian, họ đi mua của người khác.

Vì vậy, nếu tôi đang quảng cáo một khóa học Google AdWords và ai đó mua đối thủ cạnh tranh của tôi tất nhiên, nhíu mày, nếu tôi có một mẫu theo dõi trên đây, sau đó tôi thực sự có thể làm cho 50% của việc bán trên sân đối thủ cạnh tranh của tôi.

Thắng lợi.

Vì vậy, đó là những gì tôi làm.

Tôi đặt tùy chọn URL chiến dịch trên, để tôi có thể làm điều đó.

Vì vậy, những gì tôi sẽ làm gì bây giờ, tôi sẽ tạm dừng này, và lấy mẫu theo dõi của tôi và dính nó vào và giải thích nó.

Vì vậy, đây là mẫu theo dõi tôi.

Bây giờ, mẫu theo dõi này mang lại cho tôi khả năng để làm cho 50% vào việc bán bất kỳ khóa học về Udemy trong thời hạn bảy ngày, nếu một ai đó nhấp vào quảng cáo đầu tiên, đến đó, nạp nó trong trình duyệt của họ, không chuyển đổi hoặc ẩn danh hoặc làm bất cứ điều gì khác hoặc mua nó trên một thiết bị khác.

Tôi nhận được 50%, và khá nhiều bất kỳ kịch bản khác tôi không.

Những gì tôi đã thực hiện ở đây là tôi là một liên kết với LinkShare, đó là chương trình liên kết Udemy của.

Vì vậy, những gì tôi nhận được là mã chính xác vào đây để liên kết sâu.

Bây giờ, nếu điều này không làm cho bất kỳ ý nghĩa, đó là okay.

Tôi sẽ không đi về về nó mà dài.

Tôi đã nhận mã cho liên kết sâu sắc, vì vậy những gì tôi làm chỉ là cho LinkShare một URL và nó mang lại cho tôi một mã mỗi lần.

Vâng, đây là điều.

Mỗi liên kết duy nhất nó mang lại cho tôi bắt đầu với điều này.

Nó bắt đầu với liên kết này.

Vì vậy, cách làm việc của Google AdWords, bạn cho Google AdWords URL cuối cùng mọi người sẽ đất trên và URL hiển thị.

Nếu bạn muốn sử dụng một mẫu theo dõi hoặc liên kết liên kết, những gì Google làm khi ai đó nhấp vào quảng cáo, họ thực sự đi đến URL này đầu tiên, nhưng kiểm tra Google để đảm bảo các URL cuối cùng là thực sự trên trang đích.

Vì vậy, cách mà Google biết bạn đang được xác thực về những gì bạn đang làm.

Vì vậy, những gì tôi đã nhận được ở đây, tôi có một lpurl đây, và điều này là, đó là một định dạng nhất định có dấu hiệu dấu ngoặc đơn, ví dụ, khi bạn đặt một liên kết để tạo ra một liên kết trong một liên kết.

Vì vậy, đây là một liên kết trong một liên kết.

Vì vậy, ở đây, các trang web thực tế tôi muốn họ gửi cho là quyền ở đây.

Vì vậy, mã này hơi ngắn bao gồm mà.

Sau đó, bất cứ URL tôi đặt vào công trình.

Vì vậy, các URL thức được rút ngắn ở đây trong một định dạng nhất định.

Vì vậy, đây đã cho tôi một thời gian dài để tìm ra chính xác cách làm việc này.

Và vì vậy tôi đã đưa cho bạn những mẫu theo dõi Tôi đang sử dụng ở đây, và sau đó nếu bạn đang sử dụng một số loại mẫu theo dõi tương tự tạo ra một liên kết độc đáo, khác biệt duy nhất liên kết mà bạn đã có, sau đó tất cả các bạn cần là lpurl đây hoặc bất cứ nơi nào nó xuất hiện trong liên kết của bạn và sau đó bạn có thể đặt trên Google.

Vì vậy, câu chuyện thực sự dài ngắn, bây giờ tôi đã tạo ra một chiến dịch.

Đó là tất cả mọi thứ để tạo ra một chiến dịch.

Bây giờ những gì tôi không có ở đây là một nhóm quảng cáo nào.

Tôi không có bất kỳ quảng cáo thực tế, tôi không có bất kỳ từ khóa, tất cả tôi có là vỏ của chiến dịch.

Vì vậy, những gì tôi đã có ngay bây giờ là khá nhiều không có gì.

Tôi đã có chỉ các thiết lập cơ bản tôi đã thực hiện, nhưng tôi không có bất kỳ quảng cáo thực tế lên.

Vì vậy, những gì tôi muốn bây giờ, tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào tôi tạo ra một quảng cáo văn bản và làm từ khóa của tôi.

Vì vậy, lần đầu tiên tôi sẽ làm từ khóa của tôi về điều này.

Vì vậy, như tôi đã nói trước đó, đây là một chiến dịch rộng.

Tôi sẽ làm một từ khóa mở rộng.

Đây là một thử nghiệm đặc biệt, đây không phải là những gì sẽ luôn luôn làm việc trong mọi tình huống cho mỗi sản phẩm và mọi người.

Đây là những gì tôi đang thử nghiệm dựa trên thử nghiệm một bó các từ khóa thích hợp hẹp trước.

Tôi muốn có một shot tại từ khóa mở rộng hiện nay.

Vì vậy, các từ khóa mở rộng tôi muốn làm là AdWords, bởi vì tôi có một AdWords nhiên.

Và tôi không muốn đặt Google ở ​​đó vì vậy mà Tôi có thể tránh lừa với bất kỳ kết hợp từ khoá hoặc các vấn đề điểm số từ khóa mà tôi sẽ đi vào sau đó.

Vì vậy, tôi đã có AdWords ở đây, và bây giờ đó là một trận đấu lớn.

Nếu bạn chỉ cần đặt trong đó, đó là một trận đấu lớn.

Những gì tôi sẽ làm gì bây giờ cũng làm kết hợp chính xác.

Vì vậy, tôi đã có một trận đấu lớn đó, nếu người đánh sai AdWords, nếu họ đặt từ không gian quảng cáo, hoặc cho dù đôi khi họ đặt quảng cáo của Google, sau đó thuật ngữ rộng này sẽ hiển thị trên đó.

Tuy nhiên, trận đấu này chính xác sẽ chỉ hiển thị khi ai đó đặc biệt đã bước vào AdWords.

Vì vậy, những cho phép tôi để tách khi ai đó thực sự có AdWords viết đúng chính tả và đang tìm kiếm cho rằng so với Google cố gắng làm hết sức mình để tìm ra những gì họ có nghĩa là khi họ đã đặt trong AdWords.

Vì vậy, bây giờ tôi đã có các từ khóa trong, điều tiếp theo cần làm là làm cho một quảng cáo, vì vậy tôi chỉ cần đi để gọi này Rộng AdWords và chính xác.

Vì vậy, tôi đặt tên nhóm quảng cáo này để biết chính xác những gì tôi đã làm với chiến lược từ khóa của tôi.

Bằng cách này, nếu tôi muốn sao chép vào một nhóm từ khóa, Tôi có thể chọn một số từ khóa khác nhau.

Tôi có thể chọn một số từ khoá nào được thích hợp dựa trên nếu tôi muốn, hoặc tôi có thể thử một số tùy chọn khác nhau.

Vì vậy, bây giờ tôi thấy những gì tôi đang thử nghiệm trên đây.

Vì vậy, bây giờ những gì tôi cần, tôi cần một quảng cáo trên đây.

Nếu tôi nhấn Save Nhóm quảng cáo, Google sẽ thực sự cho tôi chắc chỉ các từ khóa ở đây, như thế này, và bắt đầu chiến dịch thực tế của tôi, vì vậy đó là thực sự tốt đẹp.

Bây giờ tôi không có bất kỳ quảng cáo trong này ngay bây giờ, mặc dù.

Vì vậy, tôi đã làm nó theo cách này vì tôi đã đã thực hiện một loạt các quảng cáo trên một chiến dịch khác và tất cả tôi muốn làm là chỉ cần sao chép các quảng cáo hiện hơn.

Tôi cố gắng và làm việc thông minh hơn là cứng bất cứ khi nào có thể.

Vì vậy, những gì tôi muốn làm bây giờ là trở lại Tất cả Chiến dịch và sao chép tất cả các quảng cáo tôi thực hiện, mà sẽ được dễ dàng hơn hơn là cố gắng để đi tạo ra một quảng cáo với bạn như chúng ta đang làm điều này.

Vì vậy, để làm được điều đó, tôi cần phải đi qua đây, Tôi cần phải thực sự hit tất cả, nhưng loại bỏ, vì vậy đây sẽ hiển thị các chiến dịch, và tôi sẽ ẩn này trên đây, này sẽ hiển thị các chiến dịch Tôi không chạy ngay bây giờ cũng như những cái tôi đang chạy.

Vì vậy, tôi đi xuống đây để kéo dài 30 ngày, hoặc tôi có thể tìm kiếm cho chiến dịch này cũng có, vì vậy tôi chỉ có thể đi ở đây, tôi có thể tìm kiếm AdWords, và bây giờ đây là tất cả các chiến dịch Google AdWords của tôi Tôi đã chạy rất xa.

Vì vậy, đây là một trong tôi đang chạy, nó là một toàn cầu với từ khóa thích hợp.

Vì vậy, bạn có thể thấy tôi đã có một số những người khác mà không làm việc trong các lĩnh vực khác và phần còn lại trong số này là hiển thị ngoại trừ một tìm kiếm mới này tôi đã tạo ra.

Vì vậy, những gì tôi muốn làm là sử dụng quảng cáo hiện tại của tôi Tôi đã thực hiện để hiển thị.

Vì vậy, tôi sẽ đi đến quảng cáo, vì vậy tôi đã thực hiện những quảng cáo trước.

Vì vậy, những gì bạn có thể thấy trên đây, tôi đã thực hiện, và tôi muốn đi đến một nhóm quảng cáo vì nếu không nó sẽ sao chép tất cả trong số họ.

Vì vậy, tôi đã có 50 quảng cáo khác nhau trong chiến dịch quảng cáo này.

Điều này quảng cáo hiển thị hiện tại tôi đã thực hiện.

Và bạn sẽ thấy chương trình này có một điều nhãn hiệu trên nó, do đó, bạn sẽ thấy rằng khi nói lên một lần nữa có thể.

Vì vậy, tôi đã có, tôi đã có 50 quảng cáo khác nhau Tôi đã thực hiện ngay tại đây.

Vì vậy, tôi đã thực hiện các quảng cáo, tôi đã có danh hiệu ở đây, tôi đã có văn bản, và vì vậy những gì tôi muốn làm là sử dụng các quảng cáo tôi đã thực hiện.

Vì vậy, trong việc sử dụng các quảng cáo tôi đã làm, tôi có thể chỉ cho bạn rất nhiều về quảng cáo mà không cần phải ngồi đây và tự làm cho họ cùng một lúc.

Vì vậy, những gì tôi sẽ làm là kiểm tra hộp này ở đây.

Và sau đó tôi sẽ đi đến Sao chép, tôi sẽ sao chép tất cả các quảng cáo và sau đó tôi muốn, tôi có thể nhấn thanh bên nhỏ, và tôi có thể quay trở lại và tôi thậm chí có thể tìm kiếm AdWords, Tôi có thể quay trở lại chiến dịch tôi đã làm và bây giờ Google được hiển thị cho tôi chỉ là quảng cáo để Tôi chỉ có thể di chuyển xuống đây để tên của nó và thực sự nó được đặt tên là AdWords Broad Mỹ.

Vì vậy, tôi bấm điều hướng trở lại sang chiến dịch của tôi, tôi chỉ cần thực hiện.

Bây giờ bạn sẽ thấy nó không có quảng cáo trong đó.

Và tôi sẽ tạm dừng nhóm quảng cáo này chỉ để hy vọng tránh Google nhận được khó chịu về URL hiển thị của tôi ở đây.

Và tôi sẽ nói về điều đó trong một phút.

Vì vậy, những gì tôi làm bây giờ là tôi sẽ dán tất cả các quảng cáo ở đây và nói rằng để làm được điều đó tôi phải đi đến các nhóm quảng cáo, vì vậy tôi nhấp Broad AdWords ở đây và bây giờ tôi đi vào tab Quảng cáo trên này, và tôi sẽ tạm dừng nhóm quảng cáo này cũng có, vì vậy bây giờ tôi đi vào đây và nhấn Paste.

Bây giờ điều này sẽ cho phép tôi để dán 50 quảng cáo cùng một lúc, vì vậy tôi muốn làm rất nhiều quảng cáo khác nhau khi có thể bởi vì điều này cho phép tôi để kiểm tra tất cả mọi thứ.

Làm thế nào để biết liệu khóa học hoặc Google AdWords Hoàn thành khóa học AdWords hoặc bạn đang Thấy rao này, Tìm hiểu Làm thế nào để rao riêng của bạn ngay, Tôi không biết cái nào trong số này sẽ làm việc tốt hơn.

Tôi bán sản phẩm của tôi, học cách sử dụng của bạn bán mỏ.

Tôi không biết đó của các quảng cáo này sẽ làm việc tốt hơn.

Quảng Cáo AdWords của bạn đây, rất nhiều lựa chọn khác nhau.

Doanh nghiệp cần giúp đỡ của bạn, có tất cả các loại cách Tôi đã thực hiện các quảng cáo này.

Tôi không biết những gì sẽ là hiệu quả nhất.

Những gì tôi biết là thử nghiệm mà 50 quảng cáo khác nhau, Tôi có thể tìm thấy một tới năm quảng cáo mà thực sự hiệu quả.

Tôi không biết những người thân họ trước, trong đó, nếu bạn nghĩ rằng, oh my god, mà muốn lái xe cho tôi hạt, nó làm, và tuy nhiên tôi có một an tâm nhất định.

Nếu tôi tạo ra 50 quảng cáo, tôi biết tôi sẽ làm cho năm quảng cáo tốt, chỉ bằng cách câm may mắn.

Vì vậy, tôi cố gắng và hoạt động bằng cách câm may mắn bất cứ khi nào có thể.

Và họ nói may mắn là cuộc họp cơ hội chuẩn bị.

Tôi chuẩn bị sẵn sàng để có một quảng cáo tuyệt vời, tôi đã thực hiện 50 trong số họ, Tôi chuẩn bị để có một trong đó là thực sự tốt.

Bây giờ tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để thay đổi số lượng lớn, quá.

Vì vậy, tôi đang làm một số tính năng tiên tiến kết hợp với những điều cơ bản ở đây.

Vì vậy, tôi chỉnh sửa, những gì tôi cần phải làm, chỉ vừa mới Udemy thực hiện một điều mà tôi đã được cung cấp phiếu giảm giá chín đô la cho tất cả các khóa học của tôi.

Vâng, Udemy của thay đổi giá cả.

Bạn sẽ thấy khóa học là 199 $ ở đây.

Udemy là làm cho một mức giá tối đa $ 50 với giá giảm tối đa 50%.

Vì vậy, tôi đang cố gắng để có được càng nhiều sinh viên trong khóa học này như thể định giá nó $ 20 với một phiếu giảm giá 10 $.

Dài truyện ngắn, chín phiếu giảm giá đồng đô la của tôi, Tôi cần phải chỉnh sửa tất cả các cùng một lúc, bởi vì tất cả trong số này, nếu tôi bấm vào các quảng cáo, Google sẽ đưa tôi đến trang đích.

Bạn sẽ thấy code chín đô la ngay tại đây, và bạn đang chào đón để thử mã WELCOMEG9 thay vì WELCOMEG10 để xem nếu nó vẫn còn có sẵn.

Nếu bạn đang tìm mua khóa học, liên kết sẽ đi lên như thế này và nó có WELCOMEG10 là URL Tôi đang sử dụng.

Vâng, tất cả những quảng cáo đã WELCOMEG9 như URL.

Vì vậy, những gì tôi muốn làm là chỉnh sửa tất cả các cùng một lúc.

Vì vậy, đôi khi con chuột của tôi là không chắc chắn chính xác những gì tôi muốn.

Vì vậy, tôi sẽ bấm vào Edit, và sau đó là những gì tôi cần làm là Thay đổi quảng cáo ngay tại đây.

Vì vậy, tôi bấm Thay đổi Quảng cáo, bây giờ điều này cho phép tôi để thay đổi tất cả mọi thứ cùng một lúc.

Đó là một việc khá ngọt ngào.

Vì vậy, bạn sẽ thấy tôi chỉ muốn thay đổi, và bạn có thể đi thực sự sai trái này quá.

Vì vậy, những gì tôi sẽ làm, tôi đi lấy URL của tôi cho điều này và tôi dán này trong URL cuối cùng ở đây và sau đó tôi xóa HTTPS.

Vì vậy, tôi đã thay đổi URL cuối cùng bởi vì tất cả tôi cần phải làm được thay đổi mã số phiếu giảm giá chính xác mọi người đi tới khi họ nhấp vào quảng cáo.

Vì vậy, bây giờ những gì Google nói ở đây, điều này loại bỏ các quảng cáo cũ và đặt một cái mới trong đó phải được gửi để xem xét.

Vì vậy, tôi nhấn Hãy thay đổi trên đây, vì vậy bây giờ khi tôi bấm vào đó nó đi vào các quảng cáo $ 10, tuyệt vời.

Vì vậy, tôi đã có tất cả những thay đổi, đó là đẹp.

Bây giờ, một trong những vấn đề hơn.

Tôi nói chín đô la trong hầu hết các quảng cáo.

Thật tuyệt.

Vì vậy, tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để chỉnh sửa quảng cáo ngay tại đây.

Vì vậy, tôi nhấp chuột vào một quảng cáo để chỉnh sửa.

Bây giờ, bạn sẽ nhận thấy tôi nhấp vào nút chỉnh sửa chút, đó cũng là một mũi tên xuống.

Nếu bạn nhấp vào mũi tên xuống, ngay tại đây, và đôi khi chuột là lạ khi tôi phóng to.

Bạn có thể nhấp vào Sao chép và chỉnh sửa, mà sẽ cho phép bạn làm cho quảng cáo khác.

Khi bạn nhấp vào Chỉnh sửa, quảng cáo phải được gửi lại và đi qua quá trình của Google một lần nữa.

Vì vậy, đây là thời điểm tốt, chúng tôi có thể bao gồm các động lực của quảng cáo văn bản cũng có.

Vì vậy, có bốn phần để quảng cáo văn bản.

Có tiêu đề, đây là dòng tiêu đề, những gì mọi người có nghĩa vụ phải bấm vào.

Sau đó có các URL hiển thị, đó là URL cho thấy và rằng mọi người nên mong đợi để đất trên.

Vì vậy, Google hy vọng các URL hiển thị để được bao gồm trong URL thức.

URL cuối cùng là kỹ thuật, URL thực tế rằng người dùng sẽ đất trên.

Vì vậy, đây là phần đầu tiên của URL trong URL hiển thị, và sau đó các URL cuối cùng có một mã số phiếu giảm giá gắn vào cuối, và sau đó một lần Google đặt nó thông qua liên kết của tôi Theo dấu nó cũng sẽ có các liên kết theo dõi trên kết thúc của nó.

Vì vậy, các URL hiển thị là hình thức cơ bản của những gì bạn gửi cho họ để, URL cuối cùng là nơi mà họ đang thực sự xảy ra, và sau đó bất kỳ khác theo dõi các công cụ cần cũng được bao gồm sau URL thức.

Vì vậy, khi tôi bấm vào thông qua các liên kết, có chỉ số phụ, nhưng URL thức là ở đó.

Vì vậy, những gì tôi làm, tất cả tôi cần làm là thay đổi quảng cáo này một chút.

Tôi đã có chín đô la, tôi chỉ cần làm cho nó nói $ 10.

Thay đổi nhỏ, tốt, sự khác biệt lớn.

Đó là một sự vi phạm chính sách.

Nếu tôi nói sản phẩm của tôi chín đô la và khi mọi người đi đến trang đó là $ 10, đó gọi là nói dối.

Vì vậy, tôi phải thay đổi tất cả những quảng cáo này để nói $ 10, bởi vì bạn có thể thao tác mọi người click vào quảng cáo không tương xứng, và Google sẽ không muốn bạn làm điều đó.

Vì vậy, sự năng động của các quảng cáo, bạn đã có tiêu đề ở đây, URL hiển thị ở đây, và sau đó là những gì? Hai dòng này là những mô tả.

Vì vậy, đây là những nơi bạn có thể mô tả.

Bây giờ, quảng cáo này là ở định dạng truyền thống.

Nó có một mô tả một câu mà lấp đầy mô tả.

Vì vậy, bạn có thể xem cách làm việc này, một trong những dòng mô tả, hai dòng, và sau đó vào các quảng cáo hàng đầu, một hàng dài.

Vì vậy, tôi sẽ nhấn Save và sau đó tôi sẽ chỉ cho bạn một định dạng khác nhau.

Bởi vì chúng ta sẽ cần phải chỉnh sửa mỗi đơn chín đô la ở đây.

Vì vậy, một ngày này, đây là định dạng tương tự, vì vậy tôi sẽ đi qua ở đây.

Điều này một còn trong các dạng tương tự, vì vậy bạn có thể thấy nó khá nhanh chóng và dễ dàng để chỉnh sửa quảng cáo trên AdWords cũng có.

Bây giờ quảng cáo này tôi sẽ chỉnh sửa ở đây, đây là một định dạng khác nhau.

Đây là một định dạng mới của Google cung cấp.

Bây giờ, một quảng cáo bên, và quảng cáo bên không hiển thị nữa, nhưng họ vẫn có thể hiển thị, bạn có thể có trên một dưới hoặc một cái gì đó với một quảng cáo bên.

Các quảng cáo hàng đầu bây giờ bạn có thể nhận được tất cả mọi thứ trong một tiêu đề bởi vì Google con số lý do tại sao, con người là lười biếng, mọi người không muốn đọc tất cả các con đường xuống phía dưới.

Mọi người muốn tất cả các văn bản lên phía trước.

Vì vậy, bạn có thể thực hiện thêm dòng đầu tiên của bạn mô tả.

Dưới đây là những gì cần thiết.

Nó phải đọc như một câu.

Vì vậy, bạn có thể thấy điều này đọc Khóa học Toàn AdWords Với 10 Hours of HD Video, vì vậy tôi đã làm đầy đủ khóa học AdWords Với 10 Hours of HD video và sau đó tôi có thêm một câu ở đây.

Vì vậy, nó không hoàn toàn có ý nghĩa đầy đủ trong một quảng cáo bên, nhưng lần này nhằm để có một quảng cáo hàng đầu.

Vì vậy, với quay ra tất cả các, Tôi có thể có được vị trí lý tưởng.

Vì vậy, sau đó những gì tôi làm, tôi nhấn Save trên đó.

Vì vậy, bây giờ tôi đi qua và tự kiểm tra mỗi một mà tôi có chín đô la trên và tôi cần phải chỉnh sửa này ra ngoài.

Bạn sẽ nhận thấy Google có một số ít ở đây nói cho tôi bao nhiêu nhân vật hơn.

Vì vậy, nếu tôi chạy ra khỏi nhân vật, sau đó tôi không thể đi đặt trên bất kỳ hơn, do đó, như một ngày này, chúng tôi đến một nhân vật, vì vậy nếu tôi chỉnh sửa này và đưa thêm một trong nó xuống không.

Vì vậy, đó là nhiều nhân vật như tôi có thể đặt tại đây.

Vì vậy, bạn chỉ có thể làm việc với các giới hạn Google cung cấp cho bạn.

Lý tưởng nhất, tôi muốn lấp đầy những thứ lên, tuy nhiên, nó có thể giúp chỉ cần đặt các yếu tố cần thiết.

Để chỉ cần đặt chính xác những gì bạn cần ở đây.

Vì vậy, trên một số trong những, như, Tôi đã thực hiện 30 ngày tiền bảo lãnh trở lại, có bảy nhân vật phụ tôi đã không được sử dụng ở đây.

Vì vậy, những gì tôi đã thực hiện trên các quảng cáo này là tôi đã cố gắng mỗi thể quảng cáo khác nhau, tôi có thể nghĩ đến.

Bạn sẽ thấy tôi đang đi qua tất cả các và nó đã cho tôi khoảng một giờ khi tôi thực hiện những cho các chiến dịch ban đầu để làm cho tất cả các.

Vì vậy, tôi cho bạn thấy tất cả các quảng cáo khác nhau bởi vì, tốt, tôi cần phải chỉnh sửa tất cả các chín đô la ở đây bằng tay vì vậy tôi thực sự chạy chiến dịch này vì vậy đây là công việc thực sự tôi đang làm để có được chiến dịch này để chạy, và cũng có thể bạn có thể xem cho tất cả các quảng cáo khác nhau Tôi đã thử mọi chiến lược tôi có thể tưởng tượng.

Thank You For Nhận thấy nhớ – Bạn sẽ Giống như để Be Here quá? Xem cách tôi 10 $ nhiên AdWords.

Ý tôi là, tôi chỉ shotgunning những 50 quảng cáo khác nhau, và bây giờ tôi đã nhấn một giới hạn trừ đi, xem làm thế nào để được loại trừ và vị trí xấu.

Vì vậy, bây giờ những gì tôi cần phải làm gì, tôi chỉ có thể xóa giai đoạn này ngay tại đây và quảng cáo của tôi vẫn sẽ phù hợp.

Vì vậy, quảng cáo vượt quá giới hạn ký tự, nó vượt quá chính sách, để chỉnh sửa quảng cáo của bạn để nó đáp ứng, có.

Vì vậy, bây giờ tôi đã cố định nó, nó nằm trong chính sách.

Bây giờ tôi phải chỉnh sửa các thuộc những quảng cáo quá, vì vậy bây giờ thay vì tiết kiệm $ 190, tôi cần phải tiết kiệm 50%.

Vì vậy, những gì bạn có thể thấy là tôi đã thử các bồn rửa nhà bếp đây trên các quảng cáo của tôi.

Điều này cho phép tôi cố gắng bồn rửa nhà bếp để tìm một quảng cáo làm việc tốt nhất.

Nếu tôi chỉ cần cố gắng một hoặc hai, và hầu hết những điều Tôi đã làm sai trong rất nhiều chiến dịch, Tôi đã không cố gắng đủ biến thể quảng cáo.

Tôi đã không đưa ra đủ các tùy chọn của Google để kiểm tra những gì làm việc hiệu quả.

Nếu bạn không cung cấp cho Google những thứ khác nhau, đủ để kiểm tra, sau đó làm thế nào để bạn biết rằng bạn có những quảng cáo tốt nhất có thể? Sự khác biệt trong hoạt động quảng cáo tuyệt vời và một quảng cáo bình thường có thể là một sự khác biệt lớn điểm số từ khóa, nó có thể là một sự khác biệt lớn ở vị trí quảng cáo hàng đầu, nó có thể là năm đô la một chuyển đổi, sự khác biệt giữa chạy một quảng cáo tuyệt vời và chạy một quảng cáo bình thường.

Vì vậy, tôi làm tất cả những công việc này, và bạn có thể nhìn thấy nó chỉ là một vấn đề sức.

Nó đặt, thậm chí chỉ cần chỉnh sửa các quảng cáo này, Tôi thậm chí không nửa chừng chỉnh sửa các, bạn có thể nhìn thấy chỉ là chỉnh sửa những là một chút tốt công việc.

Bây giờ, tôi có thể thử và chỉ cần chọn các quảng cáo ở đây cần được chỉnh sửa, nhưng sau đó tôi có nguy cơ thiếu cái gì, vì vậy khi bạn tạo ra các quảng cáo tôi muốn đi qua và chỉ cần tự làm chúng cùng một thời gian.

Bây giờ nhìn thấy, tôi chạy ra khỏi giới hạn ký tự có, vì vậy tôi nói, bây giờ, cách dễ nhất để làm cho những số lượng lớn bạn chỉ cần nhấp vào điều này, bạn thực hiện một quảng cáo, và sau đó bạn nhấn sao chép và chỉnh sửa.

Vì vậy, thay vì phải sao chép URL hiển thị của bạn hơn và hơn nữa, thay vì phải đi copy URL cuối cùng của bạn hơn và hơn nữa, tất cả các bạn phải làm là chỉ cần sao chép và chỉnh sửa và điều đó sẽ cho phép bạn để làm cho mọi việc một cách nhanh chóng.

Và sau đó nếu bạn đã thực hiện 50 quảng cáo cho một sản phẩm trong một chiến dịch, sau đó bạn có thể sao chép nó và sử dụng nó một lần nữa.

Nó ngọt ngào.

Một khi bạn đã có tất cả các công việc này được thực hiện, bây giờ, nếu có một vấn đề nhỏ như thế này đây, bạn có thể phải chỉnh sửa một vài điều.

Nhưng không sao.

Khi bạn chỉnh sửa một số ít, nó dễ dàng hơn để chỉnh sửa các hơn để chi tiêu một giờ cố gắng làm tất cả những một lần nữa.

Vì vậy, tôi rất biết ơn những cơ hội để cho bạn ngày hôm nay.

Vẫn còn nhiều điều để cho bạn thấy, tin hay không, ở đây.

Tôi đã hiển thị cho bạn những công việc thực tế, đi qua và làm cho những quảng cáo trên Google, do đó với tôi Tôi hy vọng nó không quá đáng sợ rồi.

Bởi vì nó đã được đáng sợ cho tôi bắt đầu với Google AdWords.

Nó được đáng sợ cho tôi để thử và tìm hiểu những gì làm việc cho doanh nghiệp của tôi.

Và tôi trả lời rằng sợ kém.

Tôi trả lời rằng sợ hãi với vẻ bạo dạn.

Tôi đã đi vào và nghĩ rằng tôi đã đi là bậc thầy của Google AdWords, và ngày hôm nay, Tôi không có ảo tưởng, tôi không có chủ của Google AdWords.

Tôi là một anh chàng thường xuyên những người ngồi ở đây và không Google AdWords và cho bạn thấy những gì tôi làm, với hy vọng rằng bạn có thể làm tốt hơn tôi đã làm.

Tôi muốn các bạn có cơ hội để không phải lãng phí một bó toàn bộ tiền trên Google AdWords là cách tôi có.

Ngay cả làm một số các quảng cáo này, có nhiều cách bạn có thể làm điều này nếu bạn muốn chờ đợi lâu và thực sự nhìn vào các dữ liệu, có những điều bạn có thể làm để tối ưu hóa những gì tôi đang làm, ngay cả.

Vì vậy, tôi muốn học tốt nhất bởi những người thực sự ở giữa những điều thực sự làm việc mình, cho nên đó là những gì tôi cung cấp cho bạn ở đây hôm nay.

Tôi đánh giá cao tất cả các thời gian dành để xem video này và tôi đoán video này là đủ để giúp bạn xem cho dù bạn muốn Google AdWords của tôi tất nhiên ở tất cả hoặc không.

Tất nhiên Google AdWords của tôi có nhiều hơn một tấn vào câu chuyện của tôi với Google AdWords, và bạn có thể nhìn thấy bằng cách thực tế Bạn đang xem video mà video doanh số bán hàng cũng vừa rất mạnh mẽ.

Nó giúp khi bạn có thể kết hợp kinh nghiệm của Google AdWords của bạn với một số kinh nghiệm tiếp thị, với một số kinh nghiệm quảng cáo trên các nền tảng khác, bởi vì sau đó bạn thực sự có thể có được một sự hiểu biết tốt của một cách tiếp cận mới lạ hoàn toàn.

Đối với tôi, tôi thấy làm một cách tiếp cận mới lạ hoạt động thực sự tốt trong mọi thứ.

Vì vậy, tôi đã có một cách tiếp cận rất tròn ở đây trong các quảng cáo, và bây giờ những gì tôi có thể làm là tôi có thể ra lệnh tìm để đảm bảo có không chín đô la bất cứ nơi nào hoặc có không 190 bất cứ nơi nào trong này.

Vì vậy, tôi đã có tất cả những cáo đã chỉnh sửa.

Vì vậy, bây giờ những gì tôi sẽ làm, tôi sẽ đi qua đây và cho phép nhóm quảng cáo này ở đây, vì vậy bây giờ nó có thể chạy, và sau đó tôi sẽ đi qua để chiến dịch tại đây và bắt đầu này một chạy.

Vì vậy, bây giờ tôi đã có này một off và chạy.

Tôi đã có nó thiết lập, và nó chỉ có hai từ khóa cho bây giờ.

Nó chỉ có hai từ khóa này, và nó bắt đầu giảm ở sáu trong 10, và người đó, Tôi nhận được rất nhiều câu hỏi, Jerry, nó nói quảng cáo của tôi không hiển thị! Không sao, chỉ cần chờ đợi.

Bạn sẽ tìm hiểu cho chắc chắn những gì sẽ xảy ra khi bạn chờ đợi.

Bây giờ, tất cả những quảng cáo mà tôi đã thực hiện được chấp thuận trước đã.

Bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều trong số này là thẳng để hội đủ điều kiện.

Tôi đã bị họ phê duyệt trước.

Điều chuẩn mà tôi làm, một khi tôi kết thúc một chiến dịch như thế này, bây giờ, nó không hoàn toàn thực hiện, tôi sẽ thêm một số liên kết trang web.

Nhưng trước khi tôi đi làm nhiều hơn một quảng cáo, Tôi thường làm cho một quảng cáo để đảm bảo trang đích của tôi được chấp thuận.

Bây giờ, tôi đã sao chép tất cả những người, Tôi đã có các trang đích được phê duyệt.

Tôi không cần phải làm điều đó một lần nữa.

Vì vậy, tôi tự tin làm công việc này cùng một lúc trước mặt bạn.

Điều đó nói rằng, tôi vẫn nhận được đốt cháy đôi và có được một sự phản ngẫu nhiên vào những thứ rằng tôi đã không mong đợi.

Vì vậy, tôi thường cố gắng và tốc độ này qua ngày khác nhau.

Tôi có thể làm điều này với bạn vì tôi đã đã làm quảng cáo cho điều này trước khi.

Vì vậy, tôi sẽ chỉ cho bạn một tính năng tiên tiến giúp ra rất nhiều bắt đầu.

Và tôi bỏ qua những thứ như từ khoá phủ định bởi vì tôi không có đủ dữ kiện thậm chí đưa vào từ khoá phủ định, và tôi đã cho các bạn tất cả các thiết lập và những thứ khác.

Vì vậy, điều cuối cùng cần làm vào chiến dịch mới này là làm phần mở rộng liên kết trang web.

Vì vậy, những gì tôi muốn làm là đặt một số liên kết trang web trên sẽ khuyến khích mọi người cố gắng và click vào các bộ phận khác của quảng cáo mà thậm chí không đưa trực tiếp.

Tôi có thể đưa mọi người đến liên kết khác, vì vậy tôi sẽ phóng to ở đây, và những gì tôi có thể làm, tôi có một điều mà tôi có thể lấy bán chạy nhất các khóa học với $ 10 trên trang này.

Và sau đó một liên kết trang web về cơ bản là quảng cáo khác.

Và bạn sẽ nhận thấy ở đây tôi có điều này trên tất cả, này là ở cấp chiến dịch, vì vậy nếu tôi chỉnh sửa này vào bất cứ điều gì sau đó nó chỉnh sửa nó trên tất cả các chiến dịch, vì vậy tôi không muốn chỉnh sửa bất cứ điều gì, vì vậy tôi đã có một này, tôi nhận được bất kỳ khóa học cho $ 10, vì vậy tôi đã có một này đã lên đó, vậy thì những gì tôi làm, tôi đã có tất cả điều này thiết lập ở đó, vì vậy tôi có các trang web liên kết trên đây rồi, vậy sau đó tôi đặt các liên kết trang web trên và sau đó mọi người, họ có thể thậm chí không bấm vào các quảng cáo của Google nhưng họ có thể nhận được bất kỳ khóa học cho 10 $.

Và vì vậy những gì tôi muốn làm là xem ta có nhau một bản xem trước miễn phí với AdWords, vì vậy tôi đã có một bản xem trước miễn phí, xem 500 cộng với video miễn phí trên Jerry Banfield của kênh YouTube, vì vậy tôi có thể bấm vào đây và sau đó xem những gì có.

Đây là một bản xem trước miễn phí trên YouTube và nó đi vào kênh YouTube của tôi.

Vì vậy, nó cho phép mọi người, sau đó, để thấy rằng tôi có một loạt các video lên đã và cách mà họ có thể xem những gì tôi đang làm trước mà không cần phải chỉ cần đi vào đức tin.

Vì vậy, sau đó tôi thậm chí có thể đi một cái gì đó như thế này, làm thế nào để tự do trực tuyến.

Tìm hiểu làm thế nào để phát triển các kỹ năng thực tế để tự do trực tuyến.

Tôi thậm chí còn có thể thúc đẩy quá trình khác trong danh mục này.

Tôi nhận ra rằng những người làm AdWords có thể làm việc tự do, Tôi có thể kiểm tra việc đưa quảng cáo khác cho một khóa học khác ở đây và tôi thậm chí có thể thử điều này trong một video khác, Tôi thậm chí có thể làm ở đây làm thế nào để làm việc trực tuyến.

Vì vậy, tôi thậm chí có thể đặt tất cả các liên kết trang web khác nhau trên đây và chỉ cần kiểm tra chúng ra.

Và sau đó những gì bạn phải làm gì để có được chúng trên có được nhấn Save.

Vì vậy, bây giờ, tôi thử tất cả những ngày ở đây, và có rất nhiều thứ khác tôi có thể làm quá.

Những gì tôi sẽ làm gì sau khi tôi thực hiện video này, Tôi sẽ đặt xem trước miễn phí trên YouTube và rằng người tìm kiếm sẽ thực sự có được một cơ hội để xem video này, và bạn có thể thậm chí còn đến đây Bằng cách này, và xem video này sau khi nhìn thấy các quảng cáo.

Điều này tối đa hóa lệ nhấp vào quảng cáo và sau đó nếu tôi thực sự thực hiện một bán, sau đó Google AdWords theo dõi như vậy tôi có thể nhìn thấy sau đó là ai đó đã bán thông qua các liên kết trang web khác nhau tôi đã sử dụng.

Vì vậy, các liên kết trang web thật sự mạnh mẽ, bạn có thể có lên đến bốn liên kết trang web trên một quảng cáo, do đó, điều ngọt ngào, bạn có thể xem tất cả trong số này được chấp thuận, Tôi biết đây có thể chạy trên đó ngay lập tức.

Vì vậy, tôi đi đến Nhóm quảng cáo, và sau đó những gì tôi làm, Tôi quay trở lại và tôi muốn thử nghiệm liên kết sức mạnh tổng hợp của tôi theo dõi mẫu ở đây, vì vậy tôi thử nghiệm này, và sau đó có một mismatch URL cuối cùng về những, như vậy thì tôi phải đi lại qua khu vực này và xem nếu có bất kỳ vấn đề về quá trình Google AdWords.

Vì vậy, có một không phù hợp URL cuối cùng, vì vậy sau đó tôi phải đi chẩn đoán tại sao có một không phù hợp URL cuối cùng về những, và nó có www trên đó, và điều này có www vào nó cũng có, URL không phù hợp, vì vậy bây giờ có udemy.

Com/courses.

Vì vậy, những gì tôi đã làm, có vẻ như tôi đã sao chép sai theo dõi mẫu trong đó, và có thể xảy ra.

Vì vậy, tất cả tôi phải làm là quay trở lại Chiến dịch, vì nếu có một không phù hợp URL thức Google sẽ không chạy đó.

Vì vậy, những gì nó cho thấy trong chẩn đoán ở đây, nó cho thấy rằng nó gửi chúng đến một trang web khác nhau.

Vì vậy, tôi đi qua đây, tôi đi đến một chiến dịch khác rằng tôi đã chạy những ngày, và bây giờ tôi tắt tất cả các kích hoạt, hoặc tôi chỉ cần kích hoạt, và sau đó tôi sẽ đi lấy một trên đây rằng tôi đang chạy, vì vậy tôi sẽ chỉ thực hiện việc này làm việc tự do một, Tôi sẽ đi qua đây và kiểm tra một ngày này, vì vậy bây giờ tôi bấm thử nghiệm trên này để đảm bảo điều này là làm việc, như vậy thì tất cả tôi phải làm là sao chép theo dõi này một, Tôi đi dán này theo dõi một trong, tôi nhấn Save, sửa chữa theo dõi trên đây, và bây giờ tôi đi thử nghiệm về điều này, và bây giờ nó nói trang đích được tìm thấy trên tất cả các vì vậy đó là những gì nó sẽ giống như thế.

Vì vậy, bạn có thể thấy, nó không phải là tôi làm những điều hoàn hảo trong Google AdWords hai, đó là tôi tăng gấp đôi kiểm tra mọi thứ, Tôi sửa chữa các vấn đề nhỏ mà tôi có, và sau đó tôi nhận lại rằng gửi lên ra khỏi đó.

Bây giờ vấn đề là của Google rất trừng phạt.

Đôi khi bạn có nghĩa là có thể nhận được toàn bộ tài khoản của bạn đình chỉ cho rối tung lên một cái gì đó nhỏ như vậy, và tôi sẽ cầu nguyện đó không xảy ra cho tôi, bởi vì, bạn biết, bạn chỉ cần làm tốt nhất của bạn với những thứ, và Google có thể rất trừng phạt nếu bạn nhận được những điều sai trái, và tôi sai lầm rất nhiều thứ làm cho quảng cáo của Google vào đầu của tôi vì vậy tôi rất biết ơn Google cũng được, nếu bạn làm cho một tài khoản khác, miễn là bạn không tiếp tục làm điều tương tự trên một quy mô rất lớn và tiếp tục cố gắng để vít Google qua, Google thường sẽ cho phép bạn thực hiện một tài khoản mới từ tươi miễn là bạn không quảng cáo bất cứ điều gì bạn đang quảng cáo trước.

Bạn đặt cùng một từ khóa, bạn đặt cùng một URL, tài khoản của bạn sẽ gần như ngay lập tức bị đình chỉ.

Nếu bạn thực sự muốn bắt đầu lại, một tên miền mới, một gmail mới, một sản phẩm mới, Google thường sẽ cho phép bạn làm khá tốt với điều đó.

Vì vậy, điều cuối cùng tôi muốn cho bạn thấy ở đây là sao chép và biến chiến dịch tại địa phương này, bạn địa phương, nói rằng, Hoa Kỳ, như vậy thực sự quốc gia, Tôi muốn biến này, bây giờ mà tôi đã xác minh của theo dõi chính xác vào nó và tất cả mọi thứ, Tôi muốn biến toàn cầu này.

Vì vậy, có hai cách để làm điều đó.

Trước tiên, tôi muốn để có được một số thiết lập của tôi Chi phí cao hơn các nước bán hàng.

Vì vậy, tôi có thể làm điều đó, tôi có thể đi tìm ở đây tại một số các chiến dịch hiện tại của tôi, nhưng tôi đã biết những ra khỏi đỉnh đầu của tôi.

Vì vậy, những gì tôi sẽ làm, tôi đã chọn chiến dịch Tôi chỉ cần thực hiện, tôi đi đến Sao chép vào nó và tôi đi đến Dán.

Bây giờ, điều này là nguy hiểm, để sao chép một chiến dịch nếu bạn không có tất cả các quảng cáo đã được phê duyệt đã có, và nếu bạn không chắc chắn chính xác liệu những điều bạn đã làm được đi làm việc.

Tôi chắc rằng tất cả mọi thứ sẽ làm việc ra tốt đẹp, vì vậy tôi đã sao chép này hai lần.

Tôi sẽ làm một chiến dịch Anh, Canada, Úc, và sau đó tôi sẽ làm một chiến dịch toàn cầu.

Vì vậy, giữa tất cả những chiến dịch khác nhau, sau đó tôi có thể kiểm tra toàn bộ thế giới cùng một lúc.

Vì vậy, tôi đã có niềm tin rằng những gì tôi đã làm trong này dựa trên việc sao chép các quảng cáo đã được phê duyệt, sử dụng từ khoá tôi đã sử dụng trước, và làm những việc mà tôi đã thực hiện đã có trong các chiến dịch khác, Tôi đã có sự tự tin tôi sẽ có thể chỉ đơn giản là sao chép này.

Bây giờ, nếu bạn không có sự tự tin, khi tôi cố gắng một cái gì đó mới, những gì tôi làm là tôi làm chỉ là quảng cáo đầu tiên, một ngày, và sau đó ngày hôm sau tôi kiểm tra lại, tôi làm quảng cáo tiếp theo, và rồi ngày hôm sau đó sao chép chiến dịch.

Vì vậy, đây là tốt đẹp vì tôi có thể làm tất cả những một lúc.

Và tôi sẽ gọi này chuyển đổi, đó là ngôn ngữ của tôi cho sự chuyển đổi nó, và sau đó tôi đi toàn cầu trên các.

Vì vậy, sau đó tất cả tôi phải làm là đi vào và thay đổi các mục tiêu quốc gia, mọi thứ khác trong chiến dịch là giống nhau.

Tất cả các từ khóa đều giống nhau, tất cả quảng cáo ở đây là như nhau, tất cả mọi thứ vẫn như nhau, tất cả các phần mở rộng quảng cáo, tất cả tôi cần phải làm là đi chuyển đổi các quốc gia ở đây.

Vì vậy, để đi chuyển nước nhắm mục tiêu, Tôi chỉ đi qua đây để loại bỏ Mỹ, Tôi đi Vương quốc Anh, thêm, tôi đi đến Canada, thêm, và sau đó tôi đi đến Úc, thêm.

Vì vậy, bây giờ mà là nhiều hơn ba nước tôi đã nhận được ở đây.

Tôi sẽ sử dụng cùng một CPA của các nước này.

Và sau đó tôi sẽ thay đổi nó lên trên toàn cầu.

Vì vậy, xem nhanh tất cả các cách mà bắt đầu biến thành rất nhiều tập trung hơn, các chiến dịch quy mô-up khi bạn có thể để làm điều đó trên toàn cầu.

SO tôi đi qua để toàn cầu, tôi đi qua Mỹ ở đây, và những gì tôi sẽ làm, tôi loại bỏ Mỹ, và tôi thực sự sẽ loại trừ Mỹ hiện nay, bởi vì Google có tất cả các nước và vùng lãnh thổ nhắm mục tiêu vì vậy những gì tôi sẽ làm là loại bỏ tất cả các nước Tôi đã nhắm mục tiêu vào nhau.

Vì vậy, đây có hiệu quả cho phép tôi, sau đó, để phân chia các xét nghiệm thuận tiện bằng nước.

Bây giờ, bạn có thể làm tất cả điều này trong một chiến dịch cũng có, và tôi đã làm điều đó trong chiến dịch AdWords cuối cùng của tôi.

Nó chỉ bị khó khăn hơn rất nhiều để tối ưu hóa.

Vì vậy, tôi biết tôi chủ yếu là cần phải tối ưu hóa giữa Mỹ, các nước chuyển đổi của tôi, và toàn cầu.

Và bây giờ cho toàn cầu, một trong những thay đổi tôi sẽ làm, Tôi muốn thay đổi CPA mục tiêu toàn cầu thấp hơn nhiều.

Tôi muốn làm về chín đô la trên toàn cầu.

Bởi vì tôi muốn hồ sơ dự thầu phải thấp hơn rất nhiều toàn cầu.

Tôi không muốn được đấu thầu tám đô la một nhấp chuột trong một đất nước mà đó là không cần thiết.

Với sự toàn cầu, đó là sẽ chạy trong tất cả các nước, vì vậy đó là một trong những khu vực lớn nhất của thành công mà tôi đã có được quảng cáo trên toàn cầu.

Tất nhiên AdWords hiện tại của tôi, đó là nơi mà hầu hết tất cả các doanh số bán hàng đến từ, là trên toàn cầu trong đó.

Vì vậy, nếu tôi, nếu tôi đi đến tất cả các thời gian, tôi có thể chỉ cho bạn các dữ liệu tôi có về điều này hiện AdWords nhiên, và điều này cho thấy đối với nhiều nước trên thế giới, tất cả tôi đã làm là loại bỏ nước mà không được làm việc.

Vì vậy, đây là như thế nào, tôi đi đến địa điểm, tôi đi đến nơi người sử dụng được, và tôi sắp xếp theo dạng chuyển đổi.

Và bạn có thể thấy đây là một toàn cầu vì vậy đây là top các nước chuyển đổi, Mỹ, Canada, Ireland là thực sự ở đó khá cao, New Zealand, Anh, và Úc.

Đó là đáng ngạc nhiên, chi phí cho mỗi chuyển đổi là gì? Vì vậy, bạn có thể thấy đó là khá ngọt ngào, chi phí cho mỗi chỉ sáu đô la chuyển đổi ở Ireland, vì vậy đó là một việc khá ngọt ngào.

Jordan, đây là lý do tại sao tôi yêu các chiến dịch toàn cầu.

Năm cent cho mỗi chuyển đổi ở Jordan.

39 cent cho mỗi chuyển đổi ở Hungary.

Vì vậy, các chiến dịch toàn cầu thường có thể giúp bạn một số kết quả đặc biệt.

Bây giờ nếu bạn cũng xem xét các chi phí ở đây, bạn sẽ thấy một số trong những nước tôi đã dành tiền và tôi đã không bao giờ có một bán trong họ, và có rất nhiều quốc gia như thế, Tôi đã không bao giờ có một bán chúng trên đây.

Vì vậy, tôi có thể đi qua và không bao gồm một số nước.

Vì vậy, bây giờ tôi đã cho các bạn cách thực hiện ba chiến dịch khác nhau, Tôi đã chỉ cho các bạn cách làm cho họ nhắm mục tiêu toàn cầu, do đó, bạn đã có một nền tảng thật sự mạnh mẽ ở đây trong AdWords.

Đối với tôi, để làm điều này hướng dẫn hoàn hảo, có một điều nữa cho bạn, và đó là làm thế nào để làm cho một quảng cáo cho YouTube.

Vì vậy, để thực hiện một quảng cáo cho YouTube, những gì tôi muốn làm là đi qua và lấy video YouTube của tôi ở đây.

Vì vậy, đây là một đoạn video YouTube và tôi muốn chỉ cần làm này để khán giả tiếp thị lại của tôi và làm điều đó cho tôi, cho những người đang tìm kiếm tại Udemy.

Vì vậy, tôi đã có những quảng cáo của YouTube đi đã, và đây là những cách đơn giản để xếp hạng video cao hơn.

Vì vậy, để thực hiện một chiến dịch mới cho video, Tôi bấm vào đây, và sau đó tôi đi xuống video.

Bây giờ này được tải lên ở đây, Tôi sử dụng tiêu chuẩn trên video tốt, và vì vậy bây giờ tôi sẽ đi xuống Udemy tháng 3 năm 2016 cập nhật.

Vì vậy, về điều này tôi sẽ có được điều này ra để khán giả hiện tại của tôi mà đã có trên Udemy đặc biệt, và bây giờ tôi sẽ chia này cũng có, vì vậy tôi chỉ cần đi đi, tôi sẽ đặt $ 10 một ngày này, và những điều tốt đẹp, về quảng cáo video YouTube này, kể từ khi chúng dành cho vị trí tìm kiếm tìm kiếm hữu cơ và video gợi ý, bạn không có để chạy các mãi mãi.

Tất cả tôi làm trên này, tôi cố gắng và chạy đủ các lâu cho video để xếp hạng cao và để có được nó ra để khán giả của tôi và sau đó tôi dừng lại.

Vì vậy, cho điều này tôi sẽ làm các quốc gia bán hàng tất cả cùng nhau ở đây vì lời nhận xét, Tôi sẽ làm tiếp thị và nhắm mục tiêu theo từ khóa.

Vì vậy, tôi sẽ phải làm các quốc gia bán hàng tất cả cùng trên đây, vì vậy đây là khá nhiều giống như việc tạo ra một chiến dịch AdWords cho việc tìm kiếm, như tôi đã thể hiện trước đây.

Chỉ là có ít lựa chọn ở đây.

Bây giờ có một điều tôi sẽ làm, tôi sẽ giảm giá thầu 50% trên đây bởi vì mọi người trên các thiết bị di động không có xu hướng xem càng nhiều của một video, và sau đó tôi sẽ đi tần suất, Tôi sẽ giới hạn chiến dịch này một hiển thị mỗi ngày, Tôi không muốn YouTube để hiển thị này một bó.

Và sau đó ở đây tôi có loại trừ tôi có thể đặt lên trên đây, vì vậy tôi có thể đặt tất cả các chủ đề khác ở đây, vì vậy tôi cũng có thể loại trừ những không có nhãn và nhạy cảm môn ở đây, đó là tốt quá.

Bây giờ, tôi không muốn loại trừ quá nhiều, nhưng tôi không muốn, nếu ai đó cố gắng để xem một video về một bi kịch, họ có thể không cần video của tôi tại thời điểm chính xác, mặc dù có thể họ làm, tôi không biết.

Vì vậy, tôi nhấn Save and Continue về điều này, và bây giờ quảng cáo trên YouTube là rất nhiều đơn giản hơn.

Vì vậy, tôi chỉ cần đi để đưa tiếp thị trên YouTube này đây và làm điều đó theo đối tượng.

Vì vậy, tôi thả một đoạn video YouTube ở đây và sau đó tôi làm một trong dòng quảng cáo, và tôi muốn điều này để hiển thị trong dòng cho mọi người, và bây giờ những gì tôi sẽ làm gì, Tôi đặt URL hiển thị trên đây, và sau đó là câu hỏi loại URL cuối cùng để tôi muốn đặt ra ở đây? Vâng, hầu hết những người không có khả năng để mua một khóa học hoặc bất cứ điều gì.

Tuy nhiên, tôi muốn để có được những người đã xem video này trang web của tôi, vì vậy những gì tôi muốn làm ở đây được đặt jerrybanfield.

Com/udemy như URL hiển thị của tôi, và sau đó tôi có thể đặt trên các URL cuối cùng cũng có.

Và sau đó trong các tùy chọn URL tôi có thể đặt mẫu theo dõi nhưng kể từ khi tôi gửi chúng lên trang web của tôi, Tôi không cần phải làm điều đó.

Vì vậy, sau đó tôi đặt tối đa chi phí cho mỗi lần xem.

Vâng, tôi biết chín xu sẽ có rất nhiều cho nước tôi đã chọn, mà là khá ngọt ngào.

Và sau đó tôi nhập không cho điều chỉnh giá thầu tùy chỉnh.

Vì vậy, tôi đã có, đó là thiết lập quảng cáo cơ bản của tôi ở đây, bạn có thể nhìn thấy nó sẽ hiển thị ở phía trước của một video khác, một đoạn video tôi đã sử dụng mà mọi người có thể thích, Tôi gọi nó là tiếp thị trên YouTube bởi vì tôi thực sự đi làm, tôi sẽ tiếp thị lại những người đã xem video YouTube của tôi và đã xem xét các khóa học Udemy của tôi hoặc đang quan tâm udemy.

Com.

Vì vậy, điều đầu tiên tôi sẽ làm ở đây là đưa khán giả tiếp thị lại của tôi.

Vì vậy, tôi đã có những danh sách tiếp thị video, vì vậy tôi đã có tất cả những những người đã xem video từ tôi, vì vậy tôi sẽ đưa tất cả đều ở đây và nhấn Hoàn tất, do đó quảng cáo sẽ đi ra ngoài cho họ, và sau đó tôi nhấn Save Nhóm Quảng cáo.

Vì vậy, bây giờ tôi đã bị mà thực hiện, nó khá là giống với những gì tôi đã thực hiện trên các quảng cáo khác trong Google ở ​​đây với bạn.

Một trong những điều tôi muốn thay đổi, tôi muốn làm cho một số nhóm quảng cáo khác nhau cho quảng cáo YouTube của tôi dựa trên lãi suất.

Vì vậy, những gì tôi sẽ làm, tôi sẽ chọn ở đây và tôi sẽ nhấn Copy, và sau đó tôi nhấn Paste.

Và điều này sẽ cung cấp cho tôi một nhóm quảng cáo mà tôi có thể kiểm tra một số mục tiêu khác nhau trong.

Bây giờ, bạn có thể kiểm tra tất cả các mục tiêu của bạn trong một nhóm quảng cáo.

Nó dễ dàng hơn nếu bạn đưa ý tưởng cơ bản của mục tiêu của bạn vào một nhóm quảng cáo, giống như tôi đang làm ở đây.

Và tôi sẽ dán nhóm quảng cáo này một lần nữa vì vậy mà tôi cũng có thể làm một số từ khóa khác.

Vì vậy, những gì tôi sẽ làm là gọi này ngay bây giờ Udemy tiếp thị, mà điều này sau đó sẽ hiển thị cho tất cả các Udemy hiện tại của tôi, bất cứ ai đến thăm bất kỳ trang khóa học của tôi.

Vì vậy, tôi sẽ thay đổi tên trên này để phản ánh những gì tôi đang làm và sau đó Udemy từ khóa ở đây.

Vì vậy, đó là những mục tiêu ba khác nhau.

Bây giờ điều mát mẻ, tôi thực sự có thể thay đổi giá thầu ở đây.

Vì vậy, tôi có thể đặt giá thầu vào tính năng này để thích sáu xu, bởi vì tôi thực sự muốn tiếp cận đối tượng tiếp thị của tôi, nhưng tôi muốn có được tất cả các quảng cáo hiển thị cũng có.

Vì vậy, sau đó để chuyển đổi này, tôi cần phải chuyển đổi tiếp thị lại Udemy, và bạn sẽ thấy các quảng cáo được xem xét.

Bây giờ, tôi thường không đi làm cho một bó toàn bộ quảng cáo tất cả cùng một lúc cho đến khi video của tôi được xem xét.

Tôi khá tự tin này nên được xem xét tốt dựa trên kinh nghiệm trước đây của tôi, nhưng như với tất cả mọi thứ khác tôi đã nói, Tôi cố gắng để có những điều chậm.

Bởi vì nếu bạn có được một cái gì đó từ chối, đó là một nỗi đau thực sự nếu bạn đã đi làm và 50 quảng cáo.

Tôi đã thực hiện nghĩa đen 500 quảng cáo cộng và có chúng tất cả từ chối trước đây, đó là lý do tại sao tôi nói để lấy nó làm chậm.

Vì vậy, bây giờ tôi loại bỏ, trong nhóm quảng cáo này, tiếp thị Udemy, Tôi loại bỏ và sau đó những gì tôi làm là đi ở đây và nhấp vào cộng tiếp thị lại.

Bây giờ những gì tôi cần ở đây, tôi cần danh sách tiếp thị lại AdWords của tôi, vì vậy tôi đi đến tiếp thị AdWords.

Bây giờ những gì tôi có thể làm là đi đặt trong tất cả các khóa học của tôi Udemy trang đích ở đây, vì vậy tôi chỉ cần nhấp vào đó, một tại một thời điểm, và điều này mang lại cho tôi khả năng để tiếp thị, tôi đã thiết lập này lên thông qua Google Analytics, và tôi đã liên kết của tôi tài khoản Google AdWords với Analytics.

Tôi có thể bây giờ, bất cứ khi nào một ai đó đã đến các khóa học của tôi Udemy là trên các cửa sổ cùng một trình duyệt, sau đó tôi có thể hiển thị quảng cáo trên YouTube cho thấy họ mới nhất về những gì tôi đang làm trên Udemy với mục đích để bán nhiều hơn các khóa học của tôi.

Và thậm chí tôi đã có khán giả trang web của tôi ở đây cũng có.

Đôi khi tôi chia tay khán giả trang web ra, cho này tôi chỉ cần đi để đưa tất cả mọi người ở đây tất cả lại với nhau.

Vì vậy, tôi đã có tất cả các trong AdWords, trên thực tế, nó có rất nhiều mà nó mang lại cho tôi một trang mới đây, và tất cả các chuyển đổi sau đó là một trong đó là đặc biệt tạo chuyển đổi.

Vì vậy, bây giờ tôi đã có tất cả trong số này trên đây.

Vì vậy, bây giờ một trong nhóm này, nhóm quảng cáo, mục tiêu tất cả các.

Bạn có thể thấy lý do tại sao tôi sẽ không muốn đặt hàng đơn một trong những tất cả cùng nhau.

Vì vậy, bây giờ tôi đã có điều đó, và sau đó là bước cuối cùng là để làm điều tương tự trên từ khóa.

Vì vậy, nếu bạn không phải tiếp thị, bạn vẫn có thể làm điều này với các từ khóa.

Bây giờ, từ khóa thường xuyên làm việc khủng khiếp so với tiếp thị, nhưng hey, nếu bạn không phải tiếp thị, bạn làm từ khóa hoặc lợi ích hoặc vị trí.

Vì vậy, cho điều này tôi sẽ làm từ khóa, bởi vì tôi thậm chí không muốn lãng phí thời gian với vị trí.

Đây là khá cụ thể, vì vậy tôi đã thực hiện Udemy và udemy.

Com ở đây, và những người là hai từ khóa chỉ và nó dễ dàng.

Bây giờ, tôi có thể tìm thấy từ khóa liên quan nếu tôi gõ Udemy, Google sẽ cung cấp cho tôi một số từ khóa liên quan xuống đây, nhưng tôi không quan tâm đến việc tìm kiếm các từ khóa liên quan bởi vì tôi đã làm điều này trên những người khác.

Tôi có Udemy và udemy.

Com, tôi chỉ muốn có được điều này ra cho những người đã biết về Udemy, vì vậy tôi nhấp vào Lưu, và bây giờ bạn có thể thấy đây là những từ khóa, không có tiếp thị trong nhóm quảng cáo này.

Vì vậy, trong toàn bộ chiến dịch, bây giờ tôi đã tiếp thị trên YouTube Udemy tiếp thị, và Udemy từ khóa tất cả lại với nhau tất cả cùng một lúc, vì vậy bây giờ tất cả tôi phải làm là chờ đợi để chạy.

Vì vậy, có một điều ngọt ngào khác tôi có thể làm ngay bây giờ.

Vì vậy, tôi đã có một này lên đây, giống như với một khác.

Bây giờ chỉ này đi, và tôi muốn, tôi có thể gọi số này, Mỹ + ở đây, thì những gì tôi có thể làm là sao chép này và làm một một toàn cầu vì toàn cầu tôi sẽ có thể để có được quan điểm một xu toàn cầu, tôi có lẽ sẽ nhận được những quan điểm bốn xu Mỹ, Canada và Úc.

Tôi có thể có được quan điểm một xu tại địa phương, vì vậy khi tôi kết hợp hai trong số những người, mà là rất mạnh mẽ để nhận video được xếp hạng cao và nhận được nó ra để khán giả toàn cầu.

Vì vậy, nếu tôi phóng to, tôi sẽ cho bạn thấy những gì tôi có ý nghĩa.

Bây giờ chi phí mỗi nhấp chuột, đừng lo lắng về điều đó, chúng ta sẽ để xếp hạng video cơ bản.

Vì vậy, những, này là của tôi, tôi đã làm điều tương tự trên video giấy bạc năm đô la của tôi.

Vì vậy, cùng một chiến lược ở đây, và những gì, nếu tôi chỉ cho thấy chiến dịch video bây giờ, vì vậy tôi sẽ đi qua đây và chỉ hiển thị các chiến dịch video, do đó, nó kéo những số liệu thống kê và tôi sẽ hiển thị các lỗi đó, và nó nói lỗi nội bộ xảy ra, được không.

Vì vậy, tôi sẽ cố gắng và sao chép nó một lần nữa.

Dán.

lỗi Google ngẫu nhiên.

Vì vậy, những gì tôi đã có, bạn có thể thấy tôi đang phải trả bốn cent một cái nhìn tại Hoa Kỳ và các quốc gia tương tự.

Và sau đó một xu cho mỗi lần xem trên toàn cầu.

Vâng, đối với bảng xếp hạng, đó là lý tưởng, bạn muốn để có được cả hai rất nhiều quan điểm và những người như quan tâm có thể.

Vì vậy, nếu tôi cho bạn thấy những người ở Mỹ, Canada, Úc, Anh được xem rất nhiều video.

Tuy nhiên, có rất nhiều người xem video trên toàn cầu.

Trên toàn cầu, tôi có thể có được quan điểm thực tế hơn rất nhiều về nó, và phút đã xem.

Vì vậy, mặc dù chi phí cao hơn gấp bốn lần ở đây để có được này, tôi nhận được rất nhiều người mà là xem video tất cả các cách để kết thúc ở đây cũng có.

Một phần trăm, của video này gần một giờ dài mà tôi đang quảng cáo trên giấy bạc năm đô la một.

Vì vậy, 25%, tôi đang thực sự nhận được nhiều hơn phút đã xem ra khỏi khủng hoảng toàn cầu.

Vì vậy, để xếp hạng, đó là lý tưởng để làm cả hai toàn cầu và Mỹ +, do đó, nó chỉ là dễ dàng như những gì tôi thấy trước.

Tất cả tôi phải làm, tôi đi lên vào Edit, Tôi tháo nước tôi nhắm mục tiêu trước, và bây giờ những gì tôi làm là tôi quay trở lại và không bao gồm các nước Tôi đã đưa vào.

Tôi đi loại trừ Úc, tôi đi loại trừ Canada, và sau đó điều này sẽ cho phép nó chạy tới phần còn lại của thế giới.

Vì vậy, kể từ khi chính giá trị của điều này được xây dựng một mối quan hệ đang diễn ra và nhận được thứ hạng tìm kiếm, Tôi không quan tâm nơi các quảng cáo chạy.

Bất cứ quốc gia chỉ là tốt cho việc chạy các quảng cáo này.

Một trong những điều tôi muốn thay đổi, tôi muốn thay đổi giá thầu của mình.

Vì vậy, những gì tôi làm trên hai người tiếp thị của tôi Tôi làm hai cent mỗi ở đây và sau đó trên các từ khóa Udemy Tôi sẽ làm hai xu từng ở đây trên những quá, và sau đó có một điều tôi sẽ làm khác nhau về chiến dịch toàn cầu là tôi có thể thiết lập này lên trên các chiến dịch toàn cầu để chạy bất cứ nơi nào.

Tuy nhiên, một ngày này, chủ đề chính xác của video này, Tôi muốn giữ nó chặt chẽ hơn với khán giả hiện tại của tôi trên những gì tôi muốn, vì vậy tôi thực sự sẽ đưa cao này một chút, Tôi sẽ đưa ba xu để tôi có thể có một cơ hội tốt hơn của việc này ra để khán giả tiếp thị hiện tại của tôi.

Tuy nhiên, như trên video giấy bạc năm đô la này, bạn có thể thấy ở đây những gì tôi đã làm, Tôi đặt nó ở trên phần kinh doanh ở đây, vì vậy rất nhiều các quan điểm về vấn đề này đến từ lãi suất kinh doanh.

Vì vậy, bây giờ tôi đã đi và chỉ cho bạn làm thế nào để thực hiện một chiến dịch video, tôi đã cho các bạn một số những điều hữu ích nhất đã làm việc cho tôi trong AdWords.

Và tôi rất vinh dự mà bạn đã dành rất nhiều thời gian vô cùng ở đây với tôi, nó phải là người ngồi ít nhất một giờ rồi.

Vì vậy, tôi đã đi qua và thực hiện năm chiến dịch tại đây với bạn sống mà tôi đang thực sự chạy và thử nghiệm trong tài khoản của tôi dựa trên những gì đã từng làm việc trên những chiến dịch khác trong tài khoản của tôi để có được kết quả rằng tôi rất hạnh phúc với ngày hôm nay và rằng tôi đang liên tục thử nghiệm và cải thiện.

Vì vậy, tôi thật vinh dự khi bạn đã dành thời gian này đây và tôi nghĩ, tôi đoán bây giờ, nếu bạn đã tìm thấy điều này hữu ích, có nhận được một cơ hội tốt bạn muốn biết thêm.

Vì vậy, nếu bạn muốn cụ thể hơn về Google AdWords, sau đó bạn có thể nhận được nhiều hơn về Google AdWords trong khóa học AdWords của tôi.

Và nếu bạn muốn biết thêm về, tôi có một loạt các khác các khóa học cũng có.

Tôi có một tấn của các khóa học trực tuyến khác quá.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, ví dụ, nếu bạn muốn xem làm thế nào tôi đang giảng dạy trên Udemy, Tôi có một khóa học đầy đủ mà cho thấy chính xác làm thế nào tôi đang giảng dạy trên Udemy.

Vì vậy, bạn hãy vào trang web của tôi, và đây là sự liên kết, jerrybanfield.

Com/udemy, bạn có thể nhận được phiếu giảm giá cho tất cả các khóa học của tôi ở đây, ví dụ, bạn di chuyển xuống, có một Google AdWords Tất nhiên phiếu giảm giá ngay tại đây.

Bạn nhấp vào đó, nó có một mã số phiếu giảm giá khác nhau, nhưng nó sẽ đưa bạn trở lại cùng một chỗ.

Vì vậy, nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào tôi đã có video này, nó có thể nhận được khá nhiều lượt xem trên YouTube bởi bây giờ, nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào tôi đang làm việc trên YouTube, Tôi có một khóa học YouTube hoàn chỉnh.

Nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào tôi đang làm mọi thứ với quảng cáo Facebook của tôi và tiếp thị, Tôi có một hoàn Facebook quảng cáo và tiếp thị nhiên trên bên phải trang cùng ở đầu trang.

Nếu bạn muốn xem làm thế nào tôi đang giảng dạy trực tuyến và có thể làm cho tất cả các khóa học này, đây là một trong các khóa học yêu thích của mọi người tôi thực hiện, Hoàn thành khóa học Giảng Udemy, nó cho bạn thấy chính xác làm thế nào tôi đang giảng dạy trực tuyến.

12.

000 học sinh khác đã lấy này.

Bây giờ nếu bạn muốn học hỏi từ những người khác, Tôi thậm chí đã có một số các khóa học bán chạy nhất khác trên Udemy được liệt kê trên trang web của tôi cũng có.

Và tôi có các khóa học Tôi đang giảng dạy với các giảng khác.

Ermin, chúng tôi đã thực hiện một loạt các khóa học khác nhau với nhau, ông đã thực hiện, như thế, đây là một khóa học ví dụ chúng tôi có với nhau, Red Hat Linux nhiên của chúng tôi, và sau đó là những tất cả các khóa học giảng dạy Ermin của và bạn có thể nhận được phiếu giảm giá cho tất cả những là tốt.

Vì vậy, tất nhiên bán chạy nhất của chúng tôi là tất nhiên hack này, bạn có thể thấy một tấn người đã dùng khóa học này, và sau đó có phiếu giảm giá này trên trang web của tôi vì vậy bạn có thể mang nó ở một mức giá thấp hơn.

Vì vậy, có tấn của các phiếu giảm giá ở đây, bạn thậm chí có thể làm những việc như tìm hiểu về quá trình Bitcoin, tôi đã có Eckhart Tolle của, Tôi yêu Eckhart Tolle, tôi mua khá nhiều tất cả mọi thứ ông tạo ra, tôi đã có ngay cả một quá trình khởi động nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để tự do trực tuyến, Tôi đã có một phiếu giảm giá khóa học nghề tự do của tôi ngay tại đây mà mọi người đã thật sự rất thích.

Và sau đó tấn nhiều phiếu giảm giá trên tất cả các nơi dành cho bạn trên trang web của tôi.

Nếu bạn muốn trình Google AdWords, nó có thể được dễ dàng nhất để đi đến jerrybanfield.

Com/udemy~~V, và sau đó bạn đi áp dụng phiếu giảm giá và bạn nhận được nó ngay tại đây.

Vì vậy, cảm ơn bạn rất nhiều cho xem cái này, Tôi đã thực hiện video này vào ngày 10 Tháng Ba năm 2016, sinh sống, hoàn chỉnh với âm thanh chó sủa trong nền, hoàn thành với giết chết một lỗi đó là trong phòng, hoàn thành với làm cho năm chiến dịch khác nhau Tôi đang thực sự sử dụng để thúc đẩy kinh doanh trực tuyến của tôi, hoàn thành với cố gắng để chia sẻ hầu hết những gì tôi biết đó là hữu ích cho bạn trong video này để bạn có một cơ hội để làm bất cứ điều gì bạn đang phải làm hiện nay trực tuyến.

Cảm ơn bạn rất nhiều để xem này.

Nếu bạn muốn đăng ký trên YouTube, có một nút Đăng ký trên hầu hết các video.

Nếu tôi trở lại đây, ví dụ, thường có một watermark trong góc hoặc bạn chỉ có thể nhấn nút Đăng ký, rằng sẽ có ngay bên dưới tên của tôi.

Tôi đánh giá cao phản hồi của bạn trên đó, nếu bạn sẽ cho tôi biết những gì bạn nghĩ về nó, bạn có thể giúp tôi làm video tốt hơn cho bạn trong tương lai.

Nếu đây là trên trang Facebook của tôi, cùng một điều, chỉ xét về bài đăng Facebook, Tôi rất muốn biết những gì bạn nghĩ.

Chia sẻ điều này với một người bạn nếu bạn biết ai đó người có thể được hưởng lợi.

Có một ngày tuyệt vời, cảm ơn bạn đã theo dõi Tôi hy vọng sẽ gặp lại trong một video khác.

Giải pháp nào làm facebook hiệu quả ?