Home / Facebook marketing / Geffner Productions: Online Video Production & Video Marketing Strategy

Geffner Productions: Online Video Production & Video Marketing Strategy

Sức mạnh thực sự của video trực tuyến trong việc đưa ra một kết nối cảm xúc với người xem.

Trong thực tế, tôi muốn nói nếu bạn không làm cho một kết nối cảm xúc với người xem của bạn, sau đó bạn chỉ không sử dụng video trực tuyến đúng.

Bởi vì, ngắn là trong người với khuôn mặt một người nào đó để đối mặt, đó chỉ là không có cách nào tốt hơn để thu hút khán giả hơn là sử dụng video trực tuyến.

Và trong thế giới này, mà là rất phương tiện truyền thông và am hiểu công nghệ, nếu bạn không sử dụng video trực tuyến, thì bạn đang bỏ lỡ một cơ hội rất lớn để thực sự đi đứng cho bản thân và doanh nghiệp của bạn và để cho thế giới thấy rằng bạn đang ở đây để ở.

Chúng tôi Steve & Jaime Geffner, nhà sản xuất video trực tuyến, và những người sáng tạo của Geffner Productions.

Chúng tôi giúp các doanh nhân sử dụng video trực tuyến để trở Seen, Be Known & Be lợi nhuận! Chúng tôi cung cấp video trực tuyến sản xuất, chiến lược và giáo dục cho các doanh nhân là những người có tất cả các cấp của doanh nghiệp, từ những người chỉ đang bắt đầu ra, đối với những người đã trong kinh doanh trong nhiều năm và đã làm cho nhiều con số sáu và ở trên.

Vì vậy, trước khi bắt đầu công ty sản xuất của chúng tôi với nhau, tôi thực sự đã trải qua 5 năm làm việc là nhà sản xuất cho các hit ban ngày talk show Tiến sĩ Phil.

Và tôi lấy được bằng Radio / TV / Film từ Đại học Northwestern, trước khi chuyển đến Los Angeles để bắt đầu sự nghiệp sản xuất truyền hình của tôi.

Tôi đã thực sự rất may mắn để làm việc trên một số chương trình truyền hình, bao gồm cả giải Emmy, giải thưởng, chiến thắng NBC sitcom, Frasier.

Vì vậy, những gì làm cho chúng ta khác nhau từ những người video khác ra đây là chúng tôi thực sự không coi mình để được quay phim chụp ảnh ở tất cả.

Chúng tôi không chỉ hiện lên với một máy ảnh và nói "hành động!" và sau đó đưa cho bạn một tập tin video thành và nói chúc may mắn với điều đó.

Bởi vì nền & kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đang sản xuất đầu tiên, và điều đó có nghĩa là chúng tôi tổ chức của bạn tay trong suốt toàn bộ quá trình sản xuất phim từ đầu đến cuối.

Chúng tôi giúp bạn tạo ra nội dung cho video của bạn, chúng tôi hướng dẫn bạn về những gì để mặc, chúng tôi tư vấn cho bạn vào những gì vị trí để quay phim trong, và quan trọng nhất là chúng tôi đảm bảo rằng bạn cảm thấy thoải mái, thư giãn, và tự tin trong khi bạn đang ở phía trước của máy ảnh cung cấp nội dung của bạn, do đó bạn tin thực sự sẽ cộng hưởng và kết nối với các đối tượng mục tiêu của bạn.

Chúng ta biết rằng video trực tuyến có thể gây nhầm lẫn và áp đảo, vì vậy chúng tôi thực sự cố gắng để làm sáng tỏ toàn bộ quá trình cho bạn để nó trở nên đơn giản, dễ dàng và thú vị! khách hàng lý tưởng của chúng tôi là, các doanh nghiệp dịch vụ dựa trên tim làm trung tâm những người biết họ có một mạnh mẽ tin để chia sẻ, và rằng họ cần phải sử dụng video để nhận được tin nhắn của họ ra vào thế giới này một cách lớn hơn.

Họ thường chỉ là bệnh lãng phí thời gian, họ biết họ không nhận được bất kỳ trẻ, và bây giờ thực sự là thời gian để họ bước lên, được nhìn thấy và thực sự trở thành gương mặt và tiếng nói của thương hiệu của họ.

Chúng tôi hoàn toàn thích nghe những kết quả mà các khách hàng của chúng tôi nhận được từ các video của họ, như họ đã thêm hàng ngàn tên vào danh sách gửi thư của họ, hoặc họ lấp đầy các chương trình của họ hoặc các sự kiện trực tiếp của họ, hoặc họ đặt khách hàng mới hoặc hợp đồng biểu diễn nói rằng thêm một số tiền nhất định tiền vào dòng dưới cùng của họ.

Yeah, nhưng điều đó thực sự làm cho chúng ta vui mừng nhất, và tự hào nhất, được nghe về việc chuyển đổi xảy ra cho những người chỉ bằng cách đi qua quá trình làm việc với chúng tôi.

Họ cảm thấy tự tin hơn trong những người này và những gì họ có để cung cấp, họ có được sự rõ ràng về họ tin nhắn, họ cải thiện khả năng giao tiếp về những gì họ làm, và trong thâm tâm họ chỉ cảm thấy như họ đã hoàn toàn lên san kinh doanh của họ, và rằng đó chỉ là không có trở lại con đường cũ làm việc.

Điều quan trọng nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ là chúng ta tin rằng mỗi người đều có một mục đích, và một giọng nói có vấn đề.

Chúng ta đều có những lý do, và đó là lần đầu tiên để khám phá, và sau đó chia sẻ độc đáo của chúng tôi quà tặng và tài năng với những người thực sự cần chúng ta nhiều nhất, và trong một cách mà sẽ phát triển hành tinh của chúng ta và cải thiện cuộc sống của tất cả mọi người.

Vì vậy, nếu bạn cảm thấy như bạn có một tin nhắn bên trong của bạn, hoặc bạn có một sự kêu gọi, và bạn không chia sẻ nó, sau đó bạn và tất cả mọi người xung quanh bạn đang chỉ thực sự bỏ lỡ sự viên mãn của bạn là ai, và những gì bạn thực sự phải cung cấp.

Và chúng tôi tin rằng đó là công việc của bạn để di chuyển qua những nỗi sợ hãi của mình, và qua những giới hạn tự áp đặt của bạn, và có can đảm để bước lên và tuyên bố cuộc sống đó là chờ đợi cho bạn.

Giải pháp nào làm facebook hiệu quả ?