Home / Rao Vặt Tổng Hợp / Cơ Sở Công Chứng Ngoài Giờ ở Hà Nội

Cơ Sở Công Chứng Ngoài Giờ ở Hà Nội

CÔNG CHỨNG LÀ GÌ? VÌ SAO PHẢI CÔNG CHỨNG?

Công chứng thường được mọi người nhắc đến khi làm thủ tục giấy tờ, tuy nhiên, công chứng được dùng lẫn lộn với chứng thực. Thực chất công chứng là gì?

CÔNG CHỨNG LÀ GÌ?

Theo khoản 1 Điều 2 Luật Công chứng 2014, công chứng là việc công chứng viên của một tổ chức hành nghề công chứng chứng nhận:

 • Tính xác thực, hợp pháp của hợp đồng, giao dịch dân sự khác bằng văn bản.
 • Tính chính xác, hợp pháp, không trái đạo đức xã hội của bản dịch giấy tờ, văn bản từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài hoặc từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt.

Mà theo quy định của pháp luật phải công chứng hoặc cá nhân, tổ chức tự nguyện yêu cầu công chứng.

CƠ QUAN NÀO CÓ THẨM QUYỀN CÔNG CHỨNG.

Theo quy định trên, công chứng do công chứng viên của một tổ chức hành nghề công chứng thực hiện.

Có 2 hình thức tổ chức hành nghề công chứng là: Phòng công chứng và Văn phòng công chứng.

 • Phòng công chứng do UBND cấp tỉnh quyết định thành lập, trực thuộc Sở Tư pháp, có trụ sở, con dấu và tài khoản riêng. Người đại diện theo pháp luật của Phòng công chứng là Trưởng phòng – công chứng viên, do Chủ tịch UBND cấp tỉnh bổ nhiệm.
 • Văn phòng công chứng phải có từ 2 công chứng viên hợp danh trở lên. Văn phòng công chứng không có thành viên góp vốn. Người đại diện theo pháp luật của Văn phòng công chứng là Trưởng phòng – là công chứng viên hợp danh của Văn phòng công chứng và đã hành nghề công chứng từ 02 năm trở lên.

Như vậy, việc công chứng giấy tờ được thực hiện tại Phòng công chứng hoặc Văn phòng công chứng.

Tham khảo: Văn Phòng Công Chứng Nhanh, Giá Rẻ Tại Hà Nội

VÌ SAO PHẢI CÔNG CHỨNG?

Theo quy định của pháp luật, có một số loại hợp đồng, giao dịch bắt buộc phải công chứng. Trong các trường hợp các bên không thực hiện công chứng, hợp đồng đó được coi là vô hiệu và không có giá trị pháp lý. Thông thường, các giao dịch liên quan đến bất động sản như mua bán, tặng cho, thế chấp, góp vốn… đều phải công chứng.

Việc công chứng không chỉ có ý nghĩa về mặt pháp lý mà trên phương diện kinh tế, còn giúp các bên hạn chế được những rủi ro từ những hợp đồng, giao dịch dân sự, thương mại không được công chứng. Nếu bạn đang có nhu cầu công chứng văn bản – giấy tờ giá rẻ hãy tham khảo bài viết sau.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp hỗ trợ những trường hợp khó khăn khi công chứng như:

 • Các bên liên quan có vấn đề gì đó mà không thể đến trực tiếp xác minh công chứng được.
 • Không đủ hồ sơ, không đủ giấy tờ bản gốc.
 • Có nhận công chứng tại nhà, công chứng ngoài giờ hành chính.
 • Thủ tục rất đơn giản và nhanh gọn

Báo giá lệ phí dịch vụ công chứng ngoài giờ rẻ nhất hiện nay ở Hà Nội

Dịch vụ công chứng CVN chuyên nhận báo giá công chứng ngoài giờ giá rẻ, công chứng lấy nhanh với tiêu chí chính xác, hiệu quả.

Dịch vụ của công ty chúng tôi đã có hơn chục năm kinh nghiệm xử lý hàng trăm ngàn hồ sơ khác nhau, với trên 50 đối tác văn phòng công chứng. Chắc chắn mức giá dịch vụ sẽ tốt nhất, đảm bảo chất lượng, tiến độ, an toàn và tin cậy.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ công chứng ngoài giờ

Note: Văn Phòng Công Chứng Lấy Ngay Tại Hà Nội

Dịch vụ công chứng ngoài giờ có thể thực hiện tại nhà hoặc tại văn phòng, tùy theo mong muốn của khách hàng. Xin lưu ý là dịch vụ ngoài giờ, tận nhà hiện chỉ áp dụng tại quanh địa bàn Hà Nội nói chung.

Dịch vụ ra đời là nhu cầu bức thiết, để đáp ứng nguyện vọng của khách hàng, nhân viên, người lao động làm việc trong giờ hành chính. Bởi chúng tôi hiểu rằng, không phải ai cũng có thể dễ dàng xin nghỉ để tới văn phòng công chứng trong giờ làm.

Chúng tôi nhận công chứng vào cả ngày cuối tuần, ngày nghỉ, lễ. Khách hàng chỉ cần gọi điện yêu cầu và hẹn trước, công chứng viên sẽ có mặt hỗ trợ đúng theo lịch hẹn. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển mệt mỏi. Nhất là khi gia đình bạn ở xa văn phòng, trong khi việc nhà, việc công ty quá bận rộn.

cong chung ngoai gio can dam bao yeu to nao o ha noi

Dịch vụ công chứng ngoài giờ cho những tài liệu nào

Dịch công chứng ngoài giờ áp dụng cho hầu hết mọi trường hợp từ hợp đồng thương mại, mua bán, ủy quyền, di chúc, dịch thuật đa ngôn ngữ tiến hành với nhiều tài liệu khác nhau.

Do đó, nếu bạn cần công chứng giấy tờ tùy thân, giấy tờ doanh nghiệp, hợp đồng, hồ sơ thầu, giấy chuyển nhượng, tất cả đều được đáp ứng.

Đặc biệt, tại những đơn vị công chứng uy tín như CVN, khách hàng có thể yêu cầu dịch thuật công chứng từ tiếng Việt ra tiếng nước ngoài, đồng thời, ngược lại còn có thể dịch từ tiếng nước ngoài ra tiếng Việt, như Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn…

co nen cong chung ngoai gio hay khong

Chính vì thế, dịch vụ công chứng CVN được đánh giá là địa chỉ uy tín hàng đầu của rất nhiều người nước ngoài, công ty nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Tham khảo: Chuyên làm công chứng sổ hộ chiếu ở Hà Nội

Báo giá công chứng ngoài giờ

Báo giá công chứng ngoài giờ được niêm yết cụ thể, công khai trên website, cũng như tại văn phòng nếu bạn đến làm việc trực tiếp. Tùy vào từng trường hợp mà giá cả có sự chênh lệch. Ví dụ công chứng hợp đồng kinh tế có giá trị dưới 50 triệu đồng, thì mức phí tương ứng là 1,5 triệu đồng. Nếu giá trị từ 50-100 triệu, mức phí là 2 triệu đồng. 

thu tuc dich vu cong chung ngoai gio ha noi

Ngoài ra, phí dịch vụ công chứng còn phụ thuộc vào mức độ khó dễ của tài liệu, nhu cầu của khách hàng. Bạn cần tư vấn chính xác khoản phí, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tính toán chi tiết.

Đối với dịch vụ công chứng ngoài giờ, khách hàng vui lòng đặt lịch hẹn trước tối thiểu 1 ngày để nhân viên của chúng tôi có sự sắp xếp, chuẩn bị đầy đủ. 

Điểm mạnh của dịch vụ công chứng CVN 

Dịch vụ công chứng uy tín

Cùng một vấn đề gặp phải, nhưng mỗi văn phòng công chứng sẽ có cách giải quyết, giá cả khác nhau, đôi khi họ lại yêu cầu quá nhiều giấy tờ rắc rối, thậm chí là từ chối khi gặp tình huống khó. 

Trong khi đó, bạn đến một văn phòng công chứng uy tín như CVN, nhân viên đều sẵn lòng hỗ trợ tận tình. Nếu bạn không có kinh nghiệm, hiểu biết trong lĩnh vực, nhân viên sẽ tư vấn, giúp bạn đưa ra phương án tối ưu.

Đặc biệt là những vấn đề khó, văn phòng cũng sẽ cố gắng xử lý theo hướng có lợi cho khách hàng. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng và yên tâm hơn với đội ngũ công chứng viên, địa chỉ văn phòng được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động.

dich vu cong chung ngoai gio chat luong cao ha noi

Công chứng đúng quy định, luật pháp

Văn phòng công chứng làm việc tuân thủ pháp luật, thái độ cẩn thận. Công chứng viên linh hoạt xử lý là điều rất cần thiết, khi có thể thay thế một số giấy tờ hồ sơ còn thiếu, mà vẫn đảm bảo đúng theo quy định. Từ đó, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành như dự kiến.

Không xảy ra sai sót

Công chứng là một dịch vụ pháp lý, chỉ một sai sót nhỏ cũng không được chấp nhận, bởi hệ lụy kéo theo có thể dẫn đến thiệt hại lớn cho khách hàng lẫn chính công chứng viên.

dich vu cong chung ngoai gio uy tin nhat

Do đó, 8 công chứng viên của dịch vụ CVN tuyển chọn đã được đào tạo chuyên môn kỹ lưỡng, chưa từng để xảy ra trường hợp thiệt hại nghiêm trọng. Hồ sơ, giấy tờ, hợp đồng công chứng đều được nghiên cứu tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Dịch vụ công chứng CVN làm việc có trách nhiệm

Văn phòng công chứng uy tín, có trách nhiệm, thời gian xử lý công chứng, chứng thực trong ngày hoặc ngày làm việc tiếp theo, đối với dịch vụ công chứng hợp đồng, giao dịch không quá 2 ngày làm việc.

Đối với công chứng dịch thuật, tùy vào ngôn ngữ thứ tiếng mà thời gian sẽ được thông báo cụ thể tới khách hàng.

Nếu bạn cần lấy nhanh, lấy gấp hồ sơ, tài liệu, dịch vụ công chứng CVN cũng có thể đáp ứng, tuy nhiên chi phí có thể cao hơn đôi chút.

bao gia dich vu cong chung ngoai gio ha noi

Làm sao để sử dụng dịch vụ công chứng ngoài giờ CVN

Để sử dụng dịch vụ công chứng ngoài trụ sở của CVN, quý khách thực hiện theo các bước.

Bước 1: Gửi yêu cầu công chứng, CVN sẽ phản hồi và tư vấn, hướng dẫn trình tự, thủ tục pháp lý liên quan.

Bước 2: Khách hàng cung cấp giấy tờ cần thiết 

Bước 3: Văn phòng công chứng chủ động liên hệ để thông báo dự tính phí công chứng, phương thức thanh toán, thời gian hoàn thành.

Hy vọng những thông tin trong bài viết chúng tôi chia sẻ sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ. Bất cứ lúc nào quý khách cần báo giá công chứng ngoài giờ, đừng ngần ngại liên hệ với CVN.

Liên Hệ Dịch Vụ Công Chứng Ngoài Giờ Giá Rẻ, Uy Tín Ở Hà Nội Tại CVN

 • Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
 • Điện thoại: 0383.056.288
 • Email: dichtot@gmail.com
 • Website: congchungcvn.com

Giải pháp nào làm facebook hiệu quả ?