Home / Facebook marketing / Best Video Length for Facebook I Video Marketing How To

Best Video Length for Facebook I Video Marketing How To

– Hey, John và Nadya Melton ở đây và chúng tôi đang đến ya sống từ Jamaica.

– Jamaica, Môn.

– Jamaica, Môn.

Vì vậy, chúng tôi ở đây hôm nay khám phá, kiểm tra ra một số quan điểm thác nước, bãi biển, nhìn xung quanh.

– Chuối Giant nhện.

– Một cái nhìn tuyệt đẹp và một số nhện và chúng tôi thực sự biết ơn rằng nhện không bay.

– Trong video này, chúng tôi muốn nói với các bạn về cách dài hoặc ngắn như thế nào video của bạn nên được.

Vì vậy, chơ và chúng ta sẽ có được quyền vào nó.

(Nhạc nhẹ) ♫ Hãy đi – Nếu đó là một video tĩnh, đó là cơ bản video trước khi ghi như thế này bạn đang xem ngay bây giờ mà bạn tải lên Facebook, nó phải được 1-3 phút.

– Và những gì thực sự tốt là video hài hước, làm thế nào để video, giáo dục, giải trí làm cực kỳ tốt.

Bây giờ một tip siêu cho bạn là khi bạn là tải lên một video tĩnh, nếu nó có phụ đề đi cùng với nó, nó sẽ thực hiện tốt hơn rất nhiều.

Bây giờ, các công cụ mà chúng tôi sử dụng là Rev.

Com và họ tính phí $ 1 một phút để làm chú thích cho video của bạn.

Bây giờ, chúng ta hãy nói một chút về truyền hình trực tiếp bởi vì trong trường hợp bạn không có nghe nói, đây là điều nóng nhất, phải không John? Các điều nóng nhất ngay bây giờ rằng bạn là một doanh nhân và là một nhà tiếp thị nên làm.

– Xem phim trực luôn luôn có thể lâu hơn một chút.

Trong khi chúng tôi đã thực hiện video dài chỉ một vài phút, chúng tôi đã thực hiện giờ dài Facebook video trực tiếp và tôi có thể nói với bạn, nếu bạn có thể nhận được ở đâu đó trong đó khoảng 10 phút, đó là thường là thời gian tốt nhất cho một video trực tiếp.

nó có thể đi lâu hơn? Chắc chắn rồi.

nó có thể là ngắn hơn? – Chắc chắn rồi.

– Tôi chỉ nghĩ rằng nếu bạn đang tìm kiếm một câu trả lời, như đôi khi người ta chỉ muốn một câu trả lời, phải khoảng 10 phút là tốt, nhưng một lần nữa, nếu nó ngắn hơn, nó không có việc lớn.

– Vì vậy, đây là điều, nó sẽ phụ thuộc vào loại các video mà bạn muốn tạo.

Như một ví dụ, nếu bạn đang gonna phong cách của nó như một webinar gõ trình bày mà bạn đang thể hiện sản phẩm của bạn, có thể bạn đang làm một bài thuyết trình kinh doanh, có lẽ bạn đang làm một đáp trực tiếp và A, có lẽ bạn đang làm một live show nơi mọi người đến và đi chơi với bạn, có thể kéo dài hơn, nhưng đây là những gì chúng tôi really– – Nhưng cũng có, nếu nó – Theo lịch trình và phát huy.

– Đúng.

Vì vậy, bạn muốn chơi với các định dạng khác nhau mà có làm việc cho bạn quảng bá sản phẩm của bạn, kinh doanh hoặc dịch vụ của bạn, do đó John và tôi đôi khi làm chương trình phát sóng trực tiếp thực sự ngắn mà làm thực sự tốt và bạn muốn ghi nhớ rằng nếu một đoạn video nhỏ hơn 30 phút, người có nhiều khả năng để chia sẻ nó so với nếu video siêu dài nhưng, có rất nhiều giá trị trong việc loại webinar phim kiểu đó là có thể một giờ dài, dài 45 phút, nhưng tôi khuyên bạn nên chắc chắn lịch trình nó, bạn phát huy nó để mọi người hiện lên mong đợi một đào tạo lâu hơn.

– Khi nó lâu hơn.

– Chính xác.

– Nhưng yeah, chỉ cần bắt đầu đi sinh sống.

Bạn chỉ cần gotta bắt đầu làm việc đó, chơi đùa với nó.

– Tôi đồng ý.

– Năm phút, 10 phút, đó là một số lượng tốt của thời gian.

Nếu bạn đang lo lắng về việc đi sống trong đầu, nhận ra đó là rất bình thường nhưng tin tốt là, bạn luôn có thể kết thúc phát sóng và bạn chỉ có thể không gửi nó.

Vì vậy, nó không phải là một vấn đề lớn.

– Đây là sự thật.

– Nhưng tôi đã nhận thấy có rất nhiều người thực sự thích sống tốt hơn vì họ chỉ phải làm điều đó, họ không thể ngăn chặn nó và bắt đầu lại tất cả, họ đã có người trên đó vì vậy họ đang nhận được một số thông tin phản hồi như thế, một số cam kết.

– Dễ dàng hơn, nó dễ dàng hơn.

– Hãy nhìn xem, thậm chí nếu bạn không nhận được bất cứ ai trên trực tiếp của bạn phát sóng hoặc bạn nhận được một vài người trên và bạn biết đấy, đó là nó, chỉ cần làm nó anyway và cung cấp cho nó tất cả các bạn bởi vì bạn không bao giờ biết ai sẽ xem replay.

– Những người giống như ông già Noel, chúng tôi luôn quan sát, vì vậy bạn không bao giờ biết ai đang xem.

Luôn xuất hiện, cung cấp tốt nhất của bạn và điều khác bạn có thể làm gì nếu bạn đã không bao giờ đi vào vận hành và bạn thực sự, thực sự hóa đá và thần kinh, bạn có biết bạn có thể đi trực tiếp chỉ chỉ trong tôi cài đặt cá nhân? – Đó nhện xanh là trên dưới cùng của thanh chụp ảnh tự sướng của chúng tôi ngay bây giờ.

Nó chỉ nhảy lên.

– Oh, ngăn chặn nó.

Bạn có thể làm điều gì đó về nó? Hãy lá.

– Ý anh là gì, phải mất một lá? – Hãy hoàn thành video này.

Vì vậy, bạn luôn có thể làm một buổi phát sóng.

– Chúng tôi không thể hoàn thành video như thế này, chúng ta phải giết nó.

– Vâng, chúng tôi có thể.

– Không, không, chúng ta có thể làm điều đó.

– Chúng ta phải giết nó – Và sau đó chúng tôi kết thúc phát sóng.

– Vì vậy, bạn luôn có thể làm một phát sóng chỉ trong tôi thiết lập riêng tư và vì vậy, theo cách đó, bạn có thể kiểm tra các vùng biển.

Bạn có thể thử nghiệm các nước và bạn ít nhất có thể có được thoải mái.

– Bạn đi tiếp và người xem chỉ là bạn.

– Phải, chính xác.

Vì vậy, chỉ cần làm bất cứ điều gì bạn có thể làm ngày hôm nay, như ngay bây giờ, làm điều gì đó vì đoạn video cuối cùng là cách tốt nhất để có được sáng chói của bạn ra khỏi đó, để có được mọi người để bắt đầu rơi vào tình yêu với bạn bởi vì nếu người yêu bạn, họ sẽ muốn làm kinh doanh với bạn.

Vì vậy, hy vọng bộ phim này mang lại cho bạn một số giá trị.

Nếu nó đã làm, bạn có thể thả chúng tôi một bình luận bên dưới video, hãy chắc chắn rằng bạn chia sẻ và cho thêm lời khuyên, đào tạo và hiểu biết, hãy chắc chắn để kiểm tra trang web của chúng tôi, MyLifestyleAcademy.

Com.

Hẹn gặp lại.

Giải pháp nào làm facebook hiệu quả ?