Home / Facebook marketing / Best Smartphone for Video (iPhone Vs Android Top Trumps)

Best Smartphone for Video (iPhone Vs Android Top Trumps)

điện thoại thông minh tốt nhất cho video là gì, tôi nghe bạn yêu cầu? Ok, do đó, đó là những gì tôi sẽ được bao gồm trong video này.

Tên tôi là Ben Simon từ Media Brighton TV, chơ.

Tôi sẽ làm một tóm tắt nhanh chóng trong những tính năng tốt nhất để làm video với bạn điện thoại thông minh, và nhìn vào cái nào sẽ là tốt nhất để làm video.

Bây giơ tôi muốn làm tất cả mọi thứ, không chỉ là phim video trên điện thoại thông minh của tôi, nhưng tôi cũng muốn để thêm hiệu ứng, và chỉnh sửa trên điện thoại.

Vì vậy, tôi sẽ được xem xét toàn bộ quá trình và cái nào sẽ là tốt nhất.

Tôi sẽ không được hiển thị cho bạn bit khác nhau của video và sau đó nhìn thấy cái nào trông hơi crisper hơn khác này là nhiều hơn một cách nhanh chóng-lửa có tính năng tổng quát, nhìn vào iPhone chống lại một điện thoại Android.

Vì vậy, nó sẽ là kinda giống như một điện thoại thông minh Top Trumps.

Đầu tiên, chúng tôi đã nhận lưu trữ.

Rõ ràng với iPhone, bạn bị giới hạn bất cứ điều gì lưu trữ mà bạn mua với nó, do đó bạn có: 16, 32, 64 hay 128.

Tôi sẽ luôn luôn khuyên để đi cho phiên bản 128GB.

Tôi biết nó đắt hơn nhiều nhưng đối với video, bạn sẽ cần rất nhiều dung lượng lưu trữ.

Với một thiết bị Android, như thế này một, đây là một Sony Xperia, nó thực sự có một thẻ micro SD, mà bạn có thể mở rộng lưu trữ nội bộ để bất cứ thẻ của bạn, đó là rực rỡ.

Vì vậy, để lưu trữ, điện thoại Android với một khe cắm thẻ Trumps iPhone.

Vì vậy, tiếp theo, chúng ta có tuổi thọ pin.

Tuổi thọ pin là thực sự quan trọng khi làm phim, nhưng thực sự chơi chúng với nhau, tôi nghĩ rằng nó sẽ là một chút vô ích.

Những gì tôi sẽ đề nghị là, hoặc có lẽ sẽ là tốt, chỉ cần có được cho mình một ngân hàng quyền lực, mà sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều chi phí.

Tôi đã có một trong đó không bảy phí, sau đó bạn không cần phải nhìn vào những thông số kỹ thuật, và làm việc trong đó người ta sẽ đi trong 10 phút nữa.

Vì vậy, một là chúng ta chỉ cần đi để gọi nó là một trận hòa.

Ok, vậy bây giờ chúng ta sẽ máy ảnh.

Rõ ràng, nếu bạn đang làm video với nó, sau đó các máy ảnh được sẽ là vô cùng quan trọng.

Bạn đã có hai camera trên mỗi điện thoại, bạn đã có máy ảnh phía trước và phải đối mặt với bạn đã có máy ảnh lại phải đối mặt với, một trong những bạn làm ảnh tự chụp đã có, được không vậy trên iphones mới hơn họ làm 4k trên camera phía trước nhưng họ chỉ làm 720p trên phía sau phải đối mặt với máy ảnh, mà là HD, nhưng không đầy đủ HD.

Bây giờ đây là một Sony cũ Xperia, chương trình này có một camera độ phân giải 1080p trên máy ảnh phải đối mặt phía trước và một máy ảnh độ phân giải 1080p trên lại phải đối mặt với máy ảnh để máy ảnh lại phải đối mặt với một ngày này Trump là iphone.

Của Xperia mới nhất, một số trong số họ làm 4k.

Bây giờ, thực sự là 4k thực sự tốt, nó chỉ có nghĩa là đoạn phim của bạn sẽ được sắc nét hơn sẽ là 1080p nhưng nó sẽ mất rất nhiều lưu trữ nhiều hơn như vậy được cảnh báo, bạn sẽ ăn lên lưu trữ nhiều nhanh hơn nhiều.

Tôi đã thật sự rất thích chức năng 4k trên tôi, và tôi chắc chắn đã nhận thấy sự nhảy lên về chất lượng với các video.

Vì vậy, về cơ bản, 720p lại phải đối mặt với máy ảnh trên iPhone là đủ cho video chụp như thế này mà bạn muốn nhìn thấy mình trong khi bạn đang thực sự nói để kiểm tra thành phần của bạn, nhưng nó sẽ không được tốt như một 1080p một, vì vậy tôi sẽ phải nói rằng một trong những thắng Android ra một ngày này.

Ok, vậy tiếp theo, chúng tôi đã nhận ánh sáng thấp.

Tất cả những điện thoại chụp ảnh có chút nhỏ ống kính có nghĩa rằng không có nhiều ánh sáng được vào họ.

Bây giờ, nó thực sự quan trọng để có được ánh sáng, để đảm bảo rằng hình ảnh của bạn trông đẹp và sắc nét nhưng thay vì chơi họ chống lại nhau một lần nữa trong một loại showdown Video những gì tôi muốn nói là, chỉ cần mua một số ánh sáng giá rẻ nếu bạn có thể nhận được một số hộp mềm chúng khoảng 70 pound cho một bộ giá rẻ, hoặc bạn có thể nhận được một ánh sáng hàng đầu 25-pound và mà sẽ làm cho một sự khác biệt lớn đến chất lượng hình ảnh của bạn nhiều hơn như vậy hơn là chỉ chơi những chống lại nhau.

Vì vậy, một lần nữa, tôi sẽ gọi đó một vẽ và chỉ có được cho mình một ánh sáng.

Chúng tôi đã có một vài điều ở đây, chúng tôi đã nhận sức mạnh xử lý, và các ứng dụng.

Bây giờ, tôi đã nói thực sự là điện thoại Android, một số điện thoại Android mới hơn, thực sự giành chiến thắng trên sức mạnh xử lý trên iPhone, nhưng trong thực tế nó làm cho một sự khác biệt? Tôi thấy rằng iPhone làm việc liên tục nếu nếu bạn có thể nhận được một ứng dụng cho nó đó là đã đánh giá tốt nó sẽ làm việc trên iPhone của bạn bởi vì nó được thiết kế để, trong khi với các điện thoại Android, tôi thấy rằng đôi khi có một ứng dụng, ví dụ, filmic Pro, bạn có thể nhận được nó trên Android.

Tôi không thể có được nó để tải về thiết bị Android của tôi.

Vì vậy, bạn là sẽ chạy vào glitchiness trên các thiết bị Android, nhiều hơn trên iPhone.

Vì vậy, một đó, tôi muốn nói rằng iPhone thắng ra, theo cách của mình liền mạch hơn, nó đã nhận ứng dụng tốt hơn.

Ok, vậy tiếp theo, là các ứng dụng.

Nếu bạn đang đi để được sử dụng điện thoại của bạn để làm video, nó không chỉ là để quay phim, đó là để làm tất cả mọi thứ.

Xử lý, chỉnh sửa, toàn bộ công việc và Tôi chỉ thấy rằng các ứng dụng để chỉnh sửa trên các thiết bị iOS là cách tốt hơn.

Đối với tôi, điều quan trọng nhất là có hai kênh video, ít nhất và tôi thấy rằng đa kênh chỉnh sửa dãy phòng trên thiết bị Android không phải bất cứ nơi nào gần như là tốt như những người trên iOS.

Vì vậy, cá nhân, iMovie là một của tôi của sự lựa chọn, cũng có Pinnacle Studio, chúng tôi đều tuyệt vời, cá nhân họ cả kick ass khỏi ứng dụng chỉnh sửa Android mà làm đa kênh.

tôi có có một video tất cả về điều này, vì vậy tôi sẽ liên kết với nó trong video này nếu bạn muốn tìm tại ứng dụng chỉnh sửa khác nhau cho các điện thoại khác nhau.

Vì vậy, đó là khi làm tôi chọn? Lấy tất cả những điều đó vào xem xét, tôi chọn iPhone, chủ yếu là bởi vì tôi muốn nó làm tất cả mọi thứ, không chỉ là đóng phim, nhưng cũng có những chỉnh sửa và tất cả mọi thứ vì vậy đó là một đối phó breaker to lớn với tôi.

Vì vậy, đối với tôi, iPhone thắng lợi.

Vì vậy, có bạn có nó.

Có mất của tôi trên điện thoại thông minh tốt nhất cho video.

Nếu bạn muốn muốn biết thêm về làm video marketing với iPhone của bạn, tôi có một miễn phí Tất nhiên có sẵn, vì vậy chỉ cần nhấn vào màn hình hoặc trong các liên kết trong mô tả.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng để lại cho họ trong phần ý kiến ​​bên dưới, giống như video, chia sẻ nó với bạn bè của bạn, và đăng ký kênh của tôi cho hữu ích hơn video như this.

This là Ben Simon cho Media Brighton TV, cảm ơn cho xem!.

Giải pháp nào làm facebook hiệu quả ?