Home / Facebook marketing / Advertisement Ideas to Promote Your Business | http://careerfh.com

Advertisement Ideas to Promote Your Business | http://careerfh.com

Hãy giúp tôi! Tôi cần một số ý tưởng quảng cáo để thúc đẩy doanh nghiệp của tôi! Hey, folks ngày tốt lành, chào mừng đến video của chúng tôi, tôi là André Givogue, chủ nhà thân thiện của bạn ở đây cho CareerFH! Hôm nay tôi sẽ cung cấp cho bạn một loạt các ý tưởng quảng cáo hoặc ẩn hoặc trực tuyến và miễn phí hoặc trả tuy nhiên cần lưu ý, đó là một sự kết hợp của tất cả những ý tưởng quảng cáo có thể được tốt hơn phù hợp cho bạn tùy thuộc vào việc kinh doanh riêng của bạn cần.

Ví dụ một công ty xây dựng địa phương có thể không có nhu cầu giống như một nhà tiếp thị mạng ai đang cố gắng mở rộng là kinh doanh MLM.

Vì vậy, chỉ giữ cho rằng trong tâm trí và mất những gì tốt nhất cho bạn và làm cho nó thành của bạn.

Cũng nên nhớ rằng khi tôi nói một số ý tưởng quảng cáo là miễn phí, kỹ thuật họ được tự do lên đến một mức độ, nếu bạn không tính thời gian và nỗ lực của bạn.

Tất cả mọi thứ đó là miễn phí kỹ thuật không phải là trong ý nghĩa rằng một người nào đó cung cấp giá trị để đạt được tình trạng "tự do".

Nhưng cho mục đích của video này Tôi không đếm thời gian của bạn với một giá trị đồng USD.

Thay vào đó tôi sẽ giữ "miễn phí" cho phần thúc đẩy thực tế của.

Ngoài ra tôi sẽ không thảo luận về ưu và nhược điểm của từng kỹ thuật nhưng một số trong số họ là tốt hơn so với những người khác.

Ý tưởng ở đây là để có được tâm trí của bạn trở nên cởi mở và sáng tạo với sự giúp đỡ của một chút tăng đá bắt đầu.

Bây giờ đó là ra khỏi con đường, chúng ta hãy bắt đầu với những ý tưởng quảng cáo miễn phí: ý tưởng quảng cáo miễn phí trực tuyến – Bạn có thể đi ra ngoài và bài áp phích hoặc tờ thông tin trên báo ban, Laundromat, cửa hàng tạp hóa, tiệm cắt tóc, ngân hàng, vv Bạn có thể đi ra ngoài và chèn tờ bướm hoặc doanh nghiệp của bạn thẻ trên cần gạt nước kính chắn gió của xe trong một bãi đậu xe lớn.

Bạn có thể tổ chức một dấu hiệu tại một ngã tư bận rộn và bạn có thể nói chuyện với bạn bè và gia đình của bạn.

Miễn phí quảng cáo ý tưởng trực tuyến – Bạn có thể đăng quảng cáo của bạn miễn phí trong quảng cáo miễn phí phân loại các trang web như craigslist.

Org hoặc kijiji.

Com.

Bạn có thể viết các bài báo cung cấp cho giá trị và gửi cho họ trên trang web bài viết như ezinearticles.

Com hoặc goarticles.

Com nơi họ sẽ được tổ chức và phát sóng cho một người rất nhiều.

Bạn có thể tạo và làm cho nội dung video trực tuyến giá trị hiến nhưng đồng thời quảng cáo doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể đăng tải những video trên các trang web như youtube.

Com hoặc vimeo.

Com Được rồi, chuyển sang ý tưởng quảng cáo trả tiền: Paid ý tưởng quảng cáo trực tuyến – Bạn có thể đặt quảng cáo phân loại trong bài báo tin tức địa phương hoặc tạp chí.

Bạn có thể đặt quảng cáo của bạn, hoặc trên đài phát thanh hoặc truyền hình.

Bạn có thể gọi lên bảng chỉ đường công ty để hiển thị quảng cáo trên bảng quảng cáo bên cạnh những con đường, bạn có thể làm quảng cáo băng ghế dự bị, đặt dấu hiệu trên phương tiện công cộng, làm một bọc xe, mà là để quảng cáo trên xe của bạn.

Paid ý tưởng quảng cáo trực tuyến – Bạn có thể đặt quảng cáo phương tiện truyền thông xã hội, suy nghĩ của facebook.

Com hoặc twitter.

Com, bạn có thể làm phải trả cho mỗi chiến dịch nhấp chuột, suy nghĩ của Google Adwords hoặc Trung tâm rao Microsoft, bạn có thể trả tiền để có vị trí quảng cáo của bạn trong bản tin của người khác, về cơ bản tiếp thị tới danh sách gửi thư của họ.

Có rất nhiều công ty quảng cáo trên internet mà cung cấp các gói quảng cáo nhưng thường là với những anh chàng này bạn sẽ phải có một ngân sách quảng cáo khá nhượng, nghĩ như 10.

000 $ mỗi tháng.

Tại thời điểm này, bạn cách tốt hơn để bắt đầu với xã hội quảng cáo truyền thông và phải trả cho mỗi nhấp chuột.

Vâng thưa các bạn, những ý tưởng quảng cáo là loại nói chung, nhưng hy vọng cho bạn một vài ý tưởng và hướng bắt đầu từ đâu.

Nhận tư duy sáng tạo của bạn đi; Tôi chắc chắn một Điều này sẽ dẫn đến một.

Bây giờ hoạt và sáng tạo của bạn đang chảy, những ý tưởng quảng cáo khác nói đến của bạn lí trí? Chia sẻ suy nghĩ và nhận xét dưới của bạn và đã xem tập phim này CareerFH – Bắt đầu nghề nghiệp của bạn Từ Trang chủ Hôm nay! Nếu bạn muốn biết thêm các mẹo và thủ thuật về khởi nghiệp của riêng bạn từ trang chủ sau đó đến thăm blog của chúng tôi tại www.

Careerfh.

Com.

Ở đó bạn sẽ tìm thấy sâu hơn video và thông tin để giúp bạn bắt đầu và lên khỏi mặt đất.

Nếu bạn đã nhận ra giá trị của video này, cho chúng tôi thấy bạn đánh giá cao bằng cách nhấp vào nút thích, chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn và để có được nhiều video như thế này chắc chắn bạn đăng ký.

Như mọi khi; có một ngày tuyệt vời, cổ vũ mọi người!.

Giải pháp nào làm facebook hiệu quả ?